Thiết kế web điện lạnh chuẩn SEO tại Tổng Lực

Thiết kế web điện lạnh chuẩn SEO – nhu cầu và là xu hướng tất yếu của thị trường số hóa, khi mà con người ngày càng phụ thuộc và ưa thích Information search trên các nền tảng MXH. Vậy thì, thiết kế web điện lạnh đem lại những lợi ích gì? Vì sao phải thiết kế website điện lạnh chuẩn SEO? Những yếu tố nào nên có trong một thiết kế web điện lạnh chuẩn SEO? Nên chọn công ty/ đơn vị thiết kế nào uy tín, chuyên nghiệp, chính sách bảo hành tốt nhất?

Tham khảo dành cho bạn: TOP dự án thiết kế web tại Quảng Ngãi từ Tổng Lực


GỌI NGAY: 0765.82.82.82
BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEB NHANH NHẤT!

thiết kế web điện lạnh
Thiết kế web điện lạnh – Xu hướng tất yếu của ngành điện lạnh trong thời đại số

Mục Lục

Add a header to begin generating the table of contents

Tham khảo:

Tổng quan thị trường điện lạnh

Thị trường điện lạnh tóm tắt như sau:

 • Trên 70% hộ gia đình ở Việt Nam sở hữu các mặt hàng điện lạnh cơ bản như: tủ lạnh, ti vi, máy giặt, nồi cơm điện. Khoảng 30% sở hữu các mặt hàng điện lạnh cao cấp hơn như: điều hòa, lò vi sóng hay máy hút bụi.
 • Tỷ lệ tăng trưởng của ngành điện lạnh chậm lại. Các công ty chuyên cung cấp đồ điện lạnh bắt đầu đẩy mạnh mở rộng thị trường. Và Internet chính là mảnh đất màu mỡ được các ông lớn chú ý. Điển hình như Thegiodidong với sở hữu nhiều website có lượng truy cập hàng đầu Việt Nam.
 • Sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp điện lạnh – Dịch vụ sửa chữa điện lạnh vừa và nhỏ. Sự ảnh hưởng mạnh mẽ của sàn TMĐT và các nền tảng MXH khác là lời cảnh tỉnh đối với những đơn vị điện lạnh sử dụng phương thức Marketing truyền thống.

Vì sao nên thiết kế web điện lạnh chuẩn SEO?

Internet – Thị trường màu mỡ với hàng trăm triệu – hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới. Các nền tảng MXH như Facebook, Zalo, Instagram,…trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của con người. Bên cạnh chiến lược xây dựng Fanpage điện lạnh thì thiết kế web điện lạnh chuẩn SEO được xem là cách thức Marketing Online được đánh giá mang lại hiệu quả cao nhất.

thiết kế web điện lạnh chuẩn seo
Mẫu thiết kế web điện lạnh chuẩn SEO được thiết kế bởi Tongluc

Vậy thì, thiết kế web điện lạnh chuẩn SEO mang lại những lợi ích nào? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây:

Mở rộng phễu khách hàng tiềm năng

Lợi ích lớn nhất và được nhắc đến đầu tiên chính là khả năng mở rộng phễu khách hàng tiềm năng đến từ thiết kế web điện lạnh chuẩn SEO. Điều này đến từ các xu hướng của người dùng:

 • Search thông tin tham khảo trước khi ghé đến cửa hàng mua trực tiếp.
 • Search tham khảo giá giữa các website trước khi mua.
 • Không có thời gian đến cửa hàng mua trực tiếp nên muốn đặt hàng Online, nhanh, gọn.
 • Dễ dàng nắm bắt khuyến mãi của công ty.
 • Dễ dàng gọi thợ sửa chữa khi thiết bị điện lạnh trong nhà bị hư mà không cần phải đem đến tiệm.

Thực tế là:

 • Bạn không thể nào kinh doanh mà mãi trông chờ vào người thân ủng hộ.
 • Bạn càng không thể ngồi đó và chờ đợi khách lạ đi trên đường và ghé vào cửa hàng của bạn.
 • Đối thủ ngày càng đa phương thức Marketing.
 • Đó là lý do bạn cần tạo thêm cho mình những thị trường mới, cách tiếp cận khách hàng mới. Với website điện lạnh, khách hàng sẽ chủ động tìm đến bạn, tham khảo và mua hàng của bạn ngay cả khi bạn đang ngủ.

Tạo dựng thương hiệu

Tạo dựng thương hiệu cũng là một trong các lợi ích kép mà thiết kế web điện lạnh chuẩn SEO mang lại cho công ty/ doanh nghiệp. Điều này được thể hiện qua có yếu tố sau đây:

 • Website đứng ở vị thứ cao trên kết quả trả về của trang công cụ tìm kiếm.
 • Thiết kế web điện lạnh chuẩn SEO được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt, thu hút. Hình ảnh chỉn chu, content tươi mới, đa dạng, chuẩn xác và hữu ích. Điều hướng nhanh, gọn. Tốc độ load trang nhanh…Điều này chứng tỏ năng lực, sự đầu tư và tôn trọng khách hàng của chính đơn vị/ công ty/doanh nghiệp kinh doanh điện lạnh.

Nói cách khác, thiết kế web điện lạnh chuẩn SEO thể hiện mức độ chuyên nghiệp của các đơn vị kinh doanh. Vì vậy. đừng để khách hàng phải hứng chịu những trải nghiệm tồi tệ nếu không muốn họ đánh giá xấu về thương hiệu của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Quản lý hàng hóa hiệu quả

Thiết kế web điện lạnh chuẩn SEO cũng là phương thức quản lý hàng hóa hiệu quả. Rõ ràng, một cửa hàng/ đơn vị kinh doanh dịch vụ điện lạnh thường sẽ có rất nhiều sản phẩm. Lúc này, với thiết kế web điện lạnh chuẩn SEO, bạn không cần tốn quá nhiều mặt bằng để show sản phẩm, tất cả được gói gọn trên website. Khi truy cập, người dùng chỉ cần vài cú nhấp chuột có thể nắm bắt được sản phẩm mà mình cần mua và tham khảo các thiết bị/ dịch vụ khác dễ dàng.

Quản lý hàng hóa hiệu quả cũng là ưu điểm lớn của thiết kế web điện lạnh chuẩn SEO so với Fanpage.

Những thành tố cần có trong thiết kế web điện lạnh chuẩn SEO

Không ngẫu nhiên mà Tổng Lực khuyên bạn nên thiết kế web điện lạnh chuẩn SEO. Điều này đến từ việc:

 • Thiết kế web điện lạnh chuẩn SEO cũng đồng nghĩa với tối ưu với trang công cụ tìm kiếm. Nó bao gồm các hoạt động: SEO OnpageSEO Offpage – Các yếu tố kỹ thuật khác. Khi đáp ứng những tiêu chí của Google, website của bạn sẽ được đánh giá cao.
 • Website điện lạnh chuẩn SEO thân thiện với người dùng. Điều này có ảnh hưởng tích cực đến trải nghiệm của người dùng. Vì vậy, nó giúp cho người dùng đưa ra các quyết định mua hàng nhanh chóng hơn.

Vậy thì, trong một thiết kế web điện lạnh chuẩn SEO, thành tố nào cần có?

web điện lạnh
Thiết kế website điện lạnh

Mục giới thiệu

Mục giới thiệu bao gồm các thông tin cơ bản, tổng quan về công ty/ doanh nghiệp. Cụ thể:

 • Tên – Địa chỉ – Hotline – Email – Liên kết MXH (nếu có) của công ty/ doanh nghiệp.
 • Sản phẩm/ dịch vụ kinh doanh.
 • Tinh thần/ văn hóa doanh nghiệp.
 • Đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.
 • Quy mô kinh doanh.
 • Lịch sử hình thành của doanh nghiệp, các mốc thời gian tiêu biểu.
 • Dấu ấn thương hiệu (điểm mạnh, điểm độc đáo).

Tất cả các thông tin ở mục giới thiệu cần chính xác, trung thực và mang hơi thở của doanh nghiệp.

Mục tin tức

Mục tin tức của thiết kế web điện lạnh chuẩn SEO cần đáp ứng một vài tiêu chí:

 • Nội dung của mục cần xoay quanh công ty/ dịch vụ/ sản phẩm/ lĩnh vực đang kinh doanh.
 • Nội dung cần được cập nhật liên tục, tươi mới.
 • Nội dung không được copy, điều này sẽ gây ảnh hưởng đến thứ hạng của website.
 • Nội dung phải hữu ích.
 • Gợi ý nội dung của mục tin tức: tin khuyến mãi, mẹo vặt, cách sử dụng, cách bảo quản,…

Một sai lầm thường gặp phải ở các đơn vị khi sở hữu web điện lạnh là không chú ý đến phần tin tức. Họ cho rằng, khách hàng vào đọc tin tức làm gì, họ chỉ muốn xem sản phẩm mà thôi. Nhưng điều này thực sự sai lầm. Tin tức càng phong phú, càng hữu ích thì cũng đồng nghĩa với thứ hạng của thiết kế web điện lạnh chuẩn SEO càng được gia tăng. Đồng thời, khi bạn cung cấp miễn phí đến người dùng những thông tin thiết thực, niềm tin của họ dành cho doanh nghiệp cũng được thúc đẩy theo. Lúc này, khi đã có niềm tin, sớm hay muộn, họ cũng là người mua sản phẩm. Hoặc, họ có thể biến thành kênh Marketing 0 đồng cho đơn vị kinh doanh. Đó là lý do mà Tổng Lực luôn khuyên bạn cần phải cập nhật thông tin thường xuyên cho website hoặc sử dụng dịch vụ chăm sóc/ quản trị website của chúng tôi.

Mục sản phẩm/ dịch vụ

Đây chắc chắn là mục không thể thiếu trong bất kỳ website nào, bao gồm cả website bán hàng và website công ty. Nó bao gồm toàn bộ sản phẩm/ dịch vụ được cung cấp bởi công ty và được phân thành các mục rõ ràng, khoa học, dễ dàng quản lý, theo dõi hay tìm kiếm cụ thể:

 • Phân loại sản phẩm theo hãng sản xuất/ nguồn gốc/ xuất xứ.
 • Phân loại sản phẩm theo giá.
 • Phân loại sản phẩm theo chức năng/ công dụng.
 • Phân loại sản phẩm theo thời gian sử dụng/ bảo hành.
 • Phân loại sản phẩm theo hình thái bên ngoài.

Mục liên hệ

Mục liên hệ bao gồm các thông tin của doanh nghiệp để khách hàng có thể liên hệ. Đối với mục này, cần đảm bảo tính chính xác, trung thực.

CTA – Call To Action

CTA hay còn gọi là Call To Action. Đây là nút kêu gọi hành động nhằm thúc đẩy hành vi tiếp theo của khách hàng khi ghé thăm trang web. Nó có thể là: click xem ngay, click mua ngay, nhận khuyến mãi tại đây, đọc ngay, gọi ngay,… Tùy vào loại Call to action mà nội dung, bố cục và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, cần lưu ý, không sử dụng quá nhiều CTA gây nhiễu loạn thông tin, làm cho người dùng khó chịu.

5 lợi ích tuyệt vời khi thiết kế web điện lạnh chuẩn SEO tại Tổng Lực

thiết kế web điện lạnh tại quảng ngãi
Web điện lạnh – điện nước Thịnh Phát

Quý khách hàng khi thiết kế web điện lạnh chuẩn SEO tại Tổng Lực sẽ nhận lại các giá trị sau:

 • Thiết kế web điện lạnh chuẩn SEO được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên Design – Content đáp ứng về năng lực chuyên môn. Điều này nhằm đảm bảo website được tối ưu nhất với trang công cụ tìm kiếm và người dùng.
 • Được chuyên viên tư vấn kỹ lưỡng nhằm lựa chọn gói thiết kế web điện lạnh chuẩn SEO thích hợp với điều kiện và nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Được thoải mái, tự do góp ý, đóng góp nhằm giúp cho quá trình hoàn thiện website diễn ra mau chóng hơn. Sự nhiệt tình của Quý khách hàng chính là điều mà Tổng Lực trân quý nhất.
 • Được bàn giao toàn bộ mã nguồn, tự do quản trị, chỉnh sửa, nâng cấp web. Chúng tôi quan niệm rằng: website là của bạn. Vì vậy, tất cả những gì liên quan đến website sẽ là của bạn. Quý khách hàng được toàn quyền tùy ý sử dụng, sở hữu website.
 • Tổng Lực sẵn sàng hoàn tiền nếu như Quý khách hàng không hài lòng đối với website.
 • Tổng Lực sẵn sàng hỗ trợ vận hành, bảo trì web trọn đời và hoàn toàn miễn phí. Đây là điều tự hào nhất của Tổng Lực trong các cam kết vì khách hàng. Có thể chúng tôi không tạo ra những thiết kế web hoàn hảo 100% nhưng Tổng Lực có chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 • Bất kỳ lúc nào bạn gọi – Chúng tôi đều nỗ lực tiếp nhận và giải quyết vấn đề nhanh chóng tại thời điểm đó.

Báo giá thiết kết web điện lạnh chuẩn SEO bởi Tổng Lực

Tuỳ vào nhu cầu của Quý doanh nghiệp mà báo giá thiết kế web điện lạnh chuẩn SEO khác nhau. Gọi ngay: 0765.82.82.82 (Mr. Thức) để nhận báo giá nhanh nhất.

Tham khảo các thông tin hữu ích khác tại các kênh của Tổng Lực:

By Tổng Lực.

ĐỀ NGHỊ GỌI LẠI TƯ VẤNPlease enable JavaScript in your browser to complete this form.thiết kế web điện lạnh

4.9/5 - (18 bình chọn)
0765.82.82.82