Chạy quảng cáo facebook chuyên nghiệp, hiệu quả

Quảng cáo facebook, hay chạy quảng cáo facebook ( còn gọi là facebook ads) không còn là hình thức mới mẻ với nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để có thể chạy quảng cáo hiệu quả. Đó là lí do bạn nên Thuê dịch vụ chạy quảng cáo facebook ( chạy facebook ads) chuyên nghiệp, uy tín, siêu hiệu quả với chi phí cực kì rẻ tại Tổng Lực.
quảng cáo facebook

Quảng cáo Facebook quán Coffee AH-64 Apache

Quảng cáo facebook là gì?

Quảng cáo Facebook ( ads – Advertising) là việc bạn trả tiền cho Facebook để Facebook hiển thị (quảng cáo) bài viết, nội dung của bạn đến với người đang có nhu cầu.
Và bài viết, nội dung này thường là dùng vào mục đích bán hàng, kinh doanh hay quảng bá thương hiệu. Điều này tùy thuộc vào mục đích của người chạy quảng cáo fb.
Bạn có thể thấy thường xuyên những quảng cáo khi lướt facebook. Cách để nhận diện nội dung nào là quảng cáo chính là dòng chữ Được tài trợ (sponsored) ngay dưới fanpage hay bài viết. Rõ ràng, dù bạn chưa bao giờ like, theo dõi fanpage đó, nhưng thông tin về fanpage đó vẫn xuất hiện trên trang chủ của bạn.

Vì sao doanh nghiệp nên chạy quảng cáo facebook?

Không ngẫu nhiên mà quảng cáo facebook trở thành lựa chọn tối ưu của các cá nhân, doanh nghiệp đã và đang kinh doanh trên môi trường internet, trong đó có facebook, kênh mạng xã hội có lượt người dùng truy cập đứng top 3 thế giới, chỉ sau ông lớn Google.
quảng cáo facebook

Chạy quảng cáo facebook quán Cơm Hến Nguyên

Hãy xem xét 6 lợi ích dưới đây, để có cái nhìn tổng quan hơn nữa về cơn sốt chạy quảng cáo facebook hiện nay!

Chi phí quảng cáo rẻ – Kiểm soát được chi phí

Nếu như quảng cáo trên ti vi hay phát tờ rơi có thể tiêu tốn của doanh nghiệp hàng chục triệu đồng thì facebook ads lại là cách tối ưu hiệu quả chi phí cho khách hàng tốt nhất.
Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự kiểm soát chi phí cho mỗi chiến dịch. Điều này thực sự rất tốt cho những đơn vị có ngân sách hạn chế. Hay thường xuyên có những chiến dịch hay ho để tiếp cận khách hàng.

Tăng tương tác, kết nối với khách hàng

Như đã đề cập, facebook ads chính là tiếp cận khách hàng thông qua hiển thị và lượt tương tác.
Tương tác của khách hàng bao gồm like, share, comment hay lượt xem video. Nghĩa là chỉ qua một chiến dịch quảng cáo, thì fanpage của bạn sẽ trở nên gần gũi hơn với người dùng. Đây cũng là lúc mà doanh nghiệp cần có cho mình một đội ngũ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp để chăm sóc khách hàng tiềm năng. Đồng thời xây dựng chất lượng nội dung và thương hiệu cho doanh nghiệp.

Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

quảng cáo facebook
Quảng cáo trên tivi hay phát tờ rơi là những hình thức quảng cáo truyền thống mang tính đại trà. Nghĩa là tất cả  sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận đều đến khách hàng. Và tất nhiên là không cần biết họ có nhu cầu hay không. Điều này đôi khi gây tốn kém nhưng lại không đem tới hiệu quả cao.
Đối với dịch vụ chạy facebook ads, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể:

  • Kiểm soát hành vi người dùng
  • Vẽ chân dung của khách hàng
  • Nắm bắt hành vi, nhu cầu của khách hàng thông qua phân loại

Nhờ đó mà việc quảng cáo cũng được tối ưu hơn về chi phí cũng như tính hiệu quả.

Tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên

Tương tự như seo web chuyên nghiệp, chạy facebook ads là hình thức tiếp thị tự nhiên đến khách hàng.
Hằng ngày, chúng ta lướt face và thỉnh thoảng lại gặp quảng cáo. Nếu ai đó quan tâm đến dịch vụ của doanh nghiệp, họ sẽ theo dõi hoặc dùng thử sản phẩm. Còn họ cảm thấy không phù hợp thì có thể lướt qua.
Tính tự nhiên này góp phần làm cho thương hiệu có sức lan tỏa rộng hơn, mạnh hơn.

Linh hoạt trong cách thức quảng cáo

Hiếm có hình thức tiếp thị nào lại linh hoạt như facebook ads.
Với loại hình này chúng ta hoàn toàn có thể:

  • Kiểm soát chi phí
  • Lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp (video, ảnh)
  • Lựa chọn sự xuất hiện hợp lí của quảng cáo
  • Lựa chọn ngày kết thúc chiến dịch
  • Lựa chọn phương thức thanh toán

Đây cũng là loại hình tiếp thị quảng cáo được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ ưa dùng.

Tăng thứ hạng seo

Tương tự như một web doanh nghiệp xuất hiện trên thanh công cụ tìm kiếm google nhờ seo web hiệu quả thì quảng cáo facebook cũng có thể giúp cho fanpage có mặt trong tìm kiếm của người dùng. Việc fanpage thu hút và nhận được lượt tương tác cao sẽ dễ dàng có mặt trong top google search.

Tham khảo về web chuẩn seo, chuyên nghiệp với chi phí cực tốt tại đây: dịch vụ thiết kế web chuẩn seo. Được chia sẻ bởi Tổng Lực.

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Tổng Lực có gì đặc biệt?

quảng cáo facebook
Bên cạnh thiết kế web hay seo web thì dịch vụ chạy facebook ads cũng là một thế mạnh của Tổng Lực.
Chúng tôi có những bí quyết của riêng mình sau nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong nhiều ngành nghề khác nhau: lưu trú, ăn uống, ẩm thực, bất động sản, làm đẹp, xây dựng,…. Để từ đó đúc kết nên những phương thức, cách thức chạy quảng cáo fb Tổng Lực với chi phí tối ưu, tốt nhất cho khách hàng.
Quảng cáo facebook siêu lợi nhuận với giá thấp nhất – Cách mà Tổng Lực đồng hành cùng doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu bền vững và tăng doanh thu khổng lồ.

4.9/5 - (13 bình chọn)
0765.82.82.82