Quảng cáo google ads chuyên nghiệp, giá rẻ tại Tổng Lực

Nếu thiết kế web là cách để doanh nghiệp ấn định cửa hàng lên không gian mạng. Và seo web là cách thức để làm cho web tiếp cận tốt hơn đến người dùng thông qua công cụ tìm kiếm google. Thì quảng cáo google chính là phương pháp để làm cho web xuất hiện ở đầu trang tìm kiếm nhằm thu hút khách hàng tiềm năng và tạo ra doanh thu nhanh chóng trong một thời gian ấn định mà không cần đến seo web. Dịch vụ chạy quảng cáo google ads (tên cũ google adword – gg adword) chuyên nghiệp, giá rẻ tại công ty Tổng Lực. Cam kết tối ưu chi phí, tăng doanh thu khủng.

Quảng cáo google ads là gì?

Quảng cáo Google Ads (tên cũ Google AdWords) là việc mà khách hàng, doanh nghiệp trả tiền cho google (gần như tương tự với quảng cáo facebook) nhằm hiển thị nội dung quảng cáo của website tại các kết quả tìm kiếm, các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp. Và để sử dụng được dịch vụ Google Ads, người dùng cần có một một tài khoản Google.

quảng cáo google ads
quảng cáo google ads

Chạy quảng cáo google ads được xem là hình thức quảng cáo tiếp thị trực tuyến phổ biến và hấp dẫn đối với nhiều doanh nghiệp.
Một điểm khác của chạy google adword so với dịch vụ chạy quảng cáo facebook đó chính là:

  • Facebook tính phí dựa theo lượt hiển thị. Nghĩa là, không cần biết người dùng có click hay comment, share quảng cáo hay không. Chỉ cần quảng cáo hiển thị thì bạn bị tính tiền.
  • Google ads chỉ tính phí khi người dùng nhấn vào quảng cáo của bạn (Cost Per Click CPC). Nếu họ chỉ xem thì bạn không bị tính tiền. Tất nhiên là không ai mong muốn chạy google ads lại không tốn tiền. Khi mà không tốn tiền cho google ads chính là không tìm ra khách hàng.

Vì sao bạn cần đến dịch vụ chạy quảng cáo google ads?

Có thể nói rằng, ở một khía cạnh nào đó, google ads là một hình thức tiếp thị trực tuyến đắc đỏ. Bởi vì đôi khi bạn chỉ mất 500đ cho một từ khóa. Nhưng có lúc lại phải chi đến 10.000/click của khách hàng. Tuy nhiên, google ads vẫn nghiễm nhiên chiễm chệ nằm trong top những phương thức quảng cáo hàng đầu thế giới.

google ads
google ads

Vậy đâu là lí do để google adword lại trở nên được tin tưởng và ưu ái đến vậy?

Nhắm “không trật phát nào” vào khách hàng tiềm năng

Bạn có đồng ý với tôi rằng: Khi chúng ta có nhu cầu về một thứ gì đó. Thì chúng ta thường search chúng trên google. Điều này cũng có nghĩa, nếu website của bạn ở thứ hạng cao nhờ vào dịch vụ seo chuyên nghiệp từ Tổng Lực. Hay hiển thị đầu trang tìm kiếm nhờ chạy quảng cáo thì đây là một lợi thế rất lớn.
Khách hàng luôn có xu hướng click vào những trang web hiển thị ở vị trí đầu tiên. Việc lúc này của bạn chỉ là đầu tư thật lỹ lưỡng vào nội dung, chất lượng sản phẩm và dịch vụ để làm cho khách hàng tin tưởng, click mua hàng.

Tối ưu chi phí – Hiệu quả cao

Khi người dùng click vào quảng cáo và tất nhiên, họ sẽ ghé thăm website của bạn. Lúc này, cứ bao nhiêu click thì doanh nghiệp phải trả bấy nhiêu tiền. Cho nên, hãy làm cho sản phẩm, dịch vụ của bạn thật hấp dẫn để lôi kéo và chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách mua hàng. Và cuối cùng, họ trở thành khách hàng trung thành nếu hài lòng với sản phẩm của doanh nghiệp.
Google ads tối ưu chi phí hơn facebook ads là bởi bạn hoàn toàn không bị mất tiền khi khách chỉ xem hoặc không kích vào quảng cáo.

Dễ dàng thay đổi quảng cáo

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi quảng cáo sau khi gooogle đã upload quảng cáo lên trang tìm kiếm. Tuy nhiên, hãy xem xét mọi thứ thật kỹ lưỡng để tránh việc phải setup quảng cáo quá nhiều lần.

Quản lí ngân sách và lượt truy cập người dùng

Như đề cập ở trên, chỉ khi nào khách hàng click vào quảng cáo thì bạn mới trả tiền cho google. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát lượt traffic, tương tác, xu hướng tìm kiếm của người dùng. Như thế thì việc chỉnh sửa, kiểm soát ngân sách là vô cùng dễ dàng.

Dịch vụ chạy quảng cáo google ads tại Tổng Lực có gì đặc biệt?

Với kinh nghiệm nhiều năm thực chiến với rất nhiều ngành nghề khác nhau: bất động ản, nội thất, xây dựng, ẩm thực, mỹ phẩm, thời trang,…Tổng Lực đúc kết cho mình nhiều kinh nghiệm quý giá trong cuộc đấu trí trên sàn google ads.
Chúng tôi cónhững  bí quyết đặc biệt để khai thác lợi nhuận doanh thu tối đa từ mỗi chiến dịch. Nhưng đồng thời vẫn tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.
Hơn ai hết, là một đơn vị là dịch vụ, Tổng Lực mong muốn khách hàng của mình thành công. Và quảng cáo google ads, chính là một cách để tăng doanh thu và lan tỏa thương hiệu như thế!

4.9/5 - (22 votes)
0765.82.82.82