Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi và toàn quốc, TOP 1 – 10

Khác với Google ads, SEO web mang lại hiệu quả thứ hạng lâu dài và tạo ra những giá trị bền vững hơn. Bạn có thể tìm hiểu kỹ tại bài viết trước đó của chúng tôi: SEO và ads – Cuộc tử chiến, đâu là lựa chọn của doanh nghiệp?. Đó là lý do, Tổng LựcDịch vụ SEO web Quảng Ngãi – không chỉ thiết kế web bán hàng, thiết kế web công ty chuẩn SEO chuyên nghiệp, mà còn cam kết cung cấp dịch vụ seo web TOP 1 Google tại Quảng Ngãi và trên toàn quốc.

ĐỀ NGHỊ GỌI LẠI TƯ VẤNPlease enable JavaScript in your browser to complete this form.dịch vụ seo web quảng ngãi

dịch vụ seo web quảng ngãi
Gia tăng thứ hạng của website với dịch vụ SEO web Quảng Ngãi & toàn quốc Tổng Lực

Đọc thêm: Tổng hợp dự án thiết kế web tại Quảng Ngãi từ Tổng Lực

Mục Lục

  Add a header to begin generating the table of contents

  SEO là gì?

  SEO hay còn gọi là SEO web/ Search Engine Optimization/ Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Là toàn bộ các hoạt tối ưu website bằng các gia tăng chất lượng và số lượng truy cập của người dùng trên các trang công cụ tìm kiếm, mà điển hình là Google.

  Search Engine Optimization nằm trong chiến lược Internet Marketing, khác với tập trung tìm kiếm sản phẩm/ dịch vụ có gắn liền với yếu tố địa phương (Local SEO), nó chú trọng đến phạm vi tìm kiếm quốc gia hoặc rộng hơn.

  Và trước tiên, chúng ta cần hiểu:

  Cách thức làm việc của Google như thế nào?

  Google thông minh, nhưng suy cho cùng nó cũng chỉ là một cỗ máy. Do vậy, Google hoàn toàn không thể đọc câu chữ, nhìn thấy màu sắc sinh động hay nghe được các âm thanh như con người. Nó làm việc dựa trên các thuật toán để hiểu được nội dung của bạn đang nói về điều gì.

  Quy trình cụ thể diễn ra theo 3 bước: Crawl -> Index -> Ranking. Trong đó:

  • Crawl (thu thập dữ liệu từ trang web). Hay còn gọi là Bọ tìm kiếm, Google BOT hoặc BOT tìm kiếm. Lúc này, các con Bọ sẽ đọc tất cả nội dung trên website của bạn. Nó sẽ ưu tiên cho các nội dung mới. Cho nên, những website được cập nhật thường xuyên luôn được ưu ái nhiều hơn. Đó cũng là lý do bạn sẽ thấy các trang web ở thứ hạng đầu tiên rất đảm bảo về tính tươi mới của nội dung.
  • Index (lập chỉ mục). Đây là quá trình xây dựng các cơ sở dữ liệu, keyword, link liên kết,…Tóm lại là các hoạt động của bạn trên và ngoài trang.
  • Ranking (Xử lý thông tin và cập nhật thứ hạng). Như đã đề cập ở trên, Google có hơn 200 tiêu chí để đánh giá, xếp hạng website của bạn. Cho nên hãy cập nhật nó thường xuyên để việc tối ưu trang web diễn ra đúng hướng hơn.

  SEO trong mối quan hệ với Google – Chia sẻ từ Tổng Lực, Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi

  Google là trang công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay và những thuật toán mà nó đưa ra có ảnh hưởng lớn đến SEO.

  • 1998, Google ra đời cùng với sự phát triển của Internet bởi Sergey Brin và Larry Page. Lúc đầu, các đánh giá xếp hạng chỉ xoay quanh việc xem xét 2 yếu tố: SEO OnpageSEO Offpage.
  • 2007, cùng với sự tín nhiệm của người dùng, Google ngày càng đưa ra các thuật toán nhằm tối ưu trải nghiệm User với trên 200 yếu tố khác nhau. Trong đó, có 21 tiêu chí xếp hạng trang web quan trọng của Google mà bạn cần xem qua.
  • 2009 – 2010, Google có nhiều cải tiến hơn trong việc sử dụng hệ thống xếp hạng website (Google Caffeine). Điều này cho phép người dùng tìm kiếm các kết quả chất lượng, thích hợp một cách nhanh chóng.
  • 2011, Google lại tiếp tục cập nhật các tiêu chí khắt khe hơn, trong đó, có xử phạt các website chứa quá nhiều nội dung bị trùng với các trang web khác.
  • 2019, mô hình BERT được áp dụng, sự kết nối giữa người dùng với các nội dung chất lượng trở nên dễ dàng hơn. Điều này liên quan mạnh mẽ đến lưu lượng truy cập và thứ hạng của website.

  Các loại hình SEO web phổ biến được cung cấp bởi Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi

  dịch vụ seo web
  SEO từ khóa được thực hiện bởi Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi – Tổng Lực

  Bao gồm:

  • SEO tổng thể. Tối ưu toàn bộ website nhằm gia tăng sự thân thiện của nó đối với công cụ tìm kiếm (SEM). Bao gồm: SEO Onpage, SEO Offpage và kỹ thuật SEO.
  • SEO từ khóa. Là loại hình SEO thông dụng nhất hiện nay. Có nhiều kiểu keyword cho SEOer lựa chọn. Ex: Từ khóa thương hiệu, từ khóa thông tin, từ khóa hỏi đáp, từ khóa sản phẩm, từ khóa dịch vụ, từ khóa sai, từ khóa chính, từ khóa địa phương (mình đã sử dụng từ khóa địa phương trong bài viết này: dịch vụ seo web quảng ngãi). Và nhiều công cụ nghiên cứu từ khóa cho bạn tham khảo.
  • SEO hình ảnh. Là kỹ thuật mà SEOer đưa hình ảnh hiển thị lên vị trí đầu tiên khi người dùng thực hiện truy vấn các từ khóa liên quan.
  • SEO video social. Là kỹ thuật gia tăng thứ hạng của website nhờ vào Social.
  • Local SEO. Hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm theo khu vực. Là kỹ thuật tối ưu website ở vị trí đầu tiên theo kết quả truy xuất keyword có liên quan đến khu vực địa lý. Ex: dịch vụ seo web Quảng Ngãi là một ví dụ.
  • SEO app mobile. Là việc đưa các ứng dụng (app) của doanh nghiệp hiển thị đầu tiên trên Appstore/ Google Play.

  SEO tổng thể, SEO từ khóa, Local SEO là 3 thế mạnh được cung cấp bởi Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi – Tổng Lực mà bạn có thể tham khảo. Đây cũng là một trong các loại hình SEO được ưa chuộng và có sức ảnh hưởng nhất hiện nay.

  3 cách phân loại SEO web mà bạn cần biết

  Có 3 kiểu SEO phổ biến hiện nay:

  • SEO mũ trắngSEO mũ đen. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn tại bài chia sẻ: SEO mũ trắng là gì? Có nên sử dụng SEO mũ trắng cho website? Chung quy lại: SEO mũ trắng là kiểu SEO đối lập với SEO mũ đen. Nếu SEO mũ trắng là các kỹ thuật SEO tuân thủ nguyên tắc của công cụ tìm kiếm thì ngược lại, SEO mũ đen lại áp dụng các chiêu thức gian lận để đạt được thứ hạng mong muốn. Tuy nhiên, Google ngày càng thông minh và bất kỳ hành vi xấu nào đều có thể bị phát hiện và phải chịu sự trừng phạt lớn về giảm sút thê thảm của thứ hạng web. Do đó, Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi và toàn quốc – Tổng Lực chỉ sử dụng kỹ thuật SEO mũ trắng nhằm gia tăng thứ hạng bền vững cho website của doanh nghiệp.
  • SEO mũ xám. Và khi SEOer kết hợp cả SEO mũ trắng lẫn SEO mũ đen thì SEO mũ xám ra đời. Có lẽ đây là một khái niệm mà những người làm SEO đều tự mình hiểu rõ. Lúc này, họ tạo ra các kỹ thuật SEO khéo léo hơn trong việc cải thiện thứ hạng của website bằng cách Article Spinning. Nghĩa là tạo ra nội dung mới dựa trên bài viết cũ hoặc mua các tên miền đã cũ (Google thường ưu tiên cho những tên miền có tuổi thọ cao hơn),…Tất nhiên, lằn ranh giữa tuân thủ kỹ thuật và lách luật của Google lúc này cũng trở nên mong manh hơn.

  5 kỹ thuật cơ bản trong SEO web

  SEO web bao gồm rất nhiều các yếu tố kỹ thuật các khau. Tuy nhiên, Tổng Lực – Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi và toàn quốc cho rằng 5 trụ cột cơ bản của kỹ thuật SEO bao gồm:

  • Technical SEO (kỹ thuật SEO)
  • Content SEO (nội dung Unique và hữu ích). Đây là yếu tố được Google chú trọng. Đồng thời là xu hướng SEO của hiện tại và tương lai.
  • SEO Onpage (tối ưu trên trang web)
  • SEO Offpage (tối ưu các yếu tố ngoài trang web)
  • Keyword Research (Nghiên cứu từ khóa) – Chìa khóa sự thành công của SEO web.

  Các công cụ hỗ trợ SEO web được Tổng Lực – Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi khuyên dùng

  seo web
  Sử dụng Google Planner trong nghiên cứu từ khóa

  Một số các công cụ được sử dụng trong SEO web như:

  • Google Webmaster Tools (Search Console)
  • Keyword Planner
  • Ahrfes
  • Keyword Tool
  • Screaming Frog SEO
  • Google Disavow Link
  • Google Setting
  • Google Remove URLs
  • Google Analytics
  • SEO Quake
  • Web Developer
  • Seomoz Toolbar

  Vì sao cần đến SEO web? Chia sẻ từ Tổng Lực – Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi

  Nói đến SEO web, chúng ta thường nghĩ ngay đến các lưu lượng truy cập tự nhiên từ người dùng mà bản thân không cần phải chi trả bất cứ khoản phí nào cho Google. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả, cùng Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi – Tổng Lực điểm qua các lợi ích tuyệt vời mà Search Engine Optimization đem lại cho cá nhân và doanh nghiệp:

  • Thứ yếu đầu tiên đó chính là tối ưu hóa ROI. Nó bao gồm việc đo lường chuẩn xác và cụ thể lưu lượng truy cập website của người dùng, tỷ lệ chuyển đổi,…mà SEOer có thể biết được ưu – nhược điểm và có những phương án cải thiện website hoạt động hiệu quả hơn.
  • Và như ở đề cập bên trên, SEO web giúp gia tăng lượng truy cập tự nhiên của người dùng mà không phải mất phí. Cho nên, cá nhân, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều hơn với Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi và toàn quốc của Tổng Lực. Và nên biết rằng, một khi website của bạn ở vị trí vàng, nó sẽ tạo sức mạnh thứ hạng bền vững. Cùng với đó là các giá trị chuyển đổi lâu dài hơn. Vì sao Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi lại nói điều này? Bởi đơn giản, người dùng khi truy xuất từ khóa/ dịch vụ, họ có xu hướng tham khảo các trang web đầu tiên (TOP 10 – trang nhất của Google). Và khi bạn lọt vào bảng vàng, nghĩa là lưu lượng truy cập từ User có cơ hội rơi vào website của bạn. Cứ thế, thứ hạng website sẽ được củng cố.
  • Tiếp theo, giá trị lâu dài mà Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi và toàn quốc – Tổng Lực muốn nói đến chính là trải nghiệm người dùng. Để ở vị thứ cao, các SEOer bắt buộc phải tối ưu website của mình, chỉn chu hơn, chuyên nghiệp hơn. Và khi tuân thủ các thuật toán của Google, cũng có nghĩa là bạn đang cố gắng làm hài lòng khách hàng. Cho nên, chẳng ngạc nhiên gì khi click vào một trong mười website ở trang nhất, người dùng luôn cảm thấy hài lòng với bố cục, nội dung, tốc độ load trang,…và rất nhiều các yếu tố khác. Khi khách hàng hài lòng, hoặc là họ sẽ sử dụng dịch vụ của bạn. Hoặc là họ sẽ giới thiệu dịch vụ của bạn cho người khác. Cũng có thể họ sẽ là “fan” của bạn. Cho nên, đây cũng là giải thích cho việc tại sao SEO web luôn tạo ra độ tin tưởng cao hơn Google ads.

  Tuy nhiên, không phải lúc nào SEO web cũng đem lại lợi thế cho doanh nghiệp. Đó cũng là lý do mà bạn cần hiểu rõ, lúc nào thì nên SEO web, lúc nào thì nên chọn Google ads.

  SEO web có khác gì Google ads? Chia sẻ từ Tổng Lực – Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi

  Trong một thời gian dài, giữ các SEOer nảy ra những tranh luận xoay quanh việc chọn SEO web hay ads (chạy quảng cáo Google).

  Vậy thì, giữa SEO web và ads có gì giống và khác nhau? Nên lựa chọn hình thức nào là tối ưu nhất? Khám phá câu trả lời ngay dưới đây cùng Tổng Lực – Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi.

  Đánh giá khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO web Quảng Ngãi của Tổng Lực

  • Khi sử dụng dịch vụ SEO web Quảng Ngãi của Tổng Lực, bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào cho mỗi cú nhấp chuột từ người dùng.
  • Khi website của doanh nghiệp ở bảng vàng, cũng đồng nghĩa với sự bền vững trong thứ hạng.
  • Hỗ trợ sự gia tăng thứ hạng của các từ khóa khác trong cùng một website nếu SEO web hiệu quả.
  • Gia tăng traffic tự nhiên và mạnh mẽ từ người dùng.
  • Tạo ra sự tin cậy và tin tưởng nhiều hơn. Từ đó, đem lại hiệu quả chuyển đổi cao hơn.
  • Tuy nhiên, khi sử dụng Dịch vụ SEO web, bạn cần thời gian từ 3 – 6 tháng. Điều này còn tùy thuộc vào tính cạnh tranh của từ khóa. Nghĩa là doanh nghiệp cần lượng khách hàng sẵn có ngay từ ban đầu. Chắc chắn, không có doanh nghiệp mới, không có khách hàng nào lại có thể dễ dàng chờ đợi thời gian gần nửa năm chỉ để website của mình đứng TOP.
  • Nếu doanh nghiệp không tiếp tục duy trì SEO, đối thủ của bạn sẽ vượt mặt. Cuộc chiến thứ hạng giữa các website cũng tương tự như cuộc chiến ngoài đời giữa các doanh nghiệp cùng ngành nghề với nhau. Chỉ cần bạn ngơi nghỉ, đối thủ sẽ bức tốc ngay thời điểm đó.
  • Doanh nghiệp cần phải lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO web chuyên nghiệp. Bởi đơn giản, SEO web phụ thuộc nhiều vào thuật toán của Google. Và các thuật toán này luôn có sự thay đổi theo thời gian. Tổng Lực tự hào khi cung cấp Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi và toàn quốc uy tín, chất lượng, được thực hiện bởi các kỹ thuật viên (SEOer) gần 10 năm kinh nghiệm với hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau tại Quảng Ngãi và trên toàn quốc.

  Đánh giá khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ ads của Tổng Lực

  • Chỉ cần một setup chiến dịch, website của doanh nghiệp sẽ hiển thị ở vị trí vàng ngay lập tức.
  • Kết quả nhanh chóng từ Ads giúp cho doanh nghiệp nhận được lợi ích tức thì. Vì vậy, nó phù hợp với chiến lược ngắn hạn, đòi hỏi doanh thu ngay trong tháng.
  • Có thể hỗ trợ đẩy TOP nhiều từ khóa ngay lập tức.
  • Dễ dàng tính toán được chi phí, doanh thu dựa trên KPIs và đơn giá.
  • Thứ hạng không bền vững, lượng truy cập giảm dần khi chấm dứt chiến dịch.
  • Rủi ro từ click ảo, click quấy phá từ đối thủ, gây ảnh hưởng đến ngân sách.
  • Đặc biệt, nếu bạn không đáp ứng những kỹ thuật quảng cáo tối ưu và chuyên sâu hơn thì khả năng gây hao tổn chi phí mà hiệu quả mang lại không cao là điều tất yếu.

  Kết lại:

  Với Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi – Tổng Lực, chúng tôi lựa chọn kết hợp giữa SEO web và ads. Hai phương án này hoàn toàn có thể tương hỗ lẫn nhau. Tuy nhiên, sự kết hợp này như thế nào, nên sử dụng chiến thuật nào ở thời điểm ra sao còn tùy vào tình hình của doanh nghiệp. Do đó, khi sử dụng Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi của Tổng Lực, doanh nghiệp sẽ được tư vấn chiến lược tối ưu và thích hợp nhất.

  Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi của Tổng Lực là làm gì?

  dịch vụ seo web quảng ngãi
  Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi & toàn quốc – Tổng Lực, cam kết website TOP 1 Google

  Trong bài chia sẻ này, Dịch vụ SEO web tại Quảng Ngãi và toàn quốc của Tổng Lực muốn đề cập đến 2 yếu tố chính:

  • SEO Offpage
  • SEO Onpage

  Cụ thể:

  SEO Offpage được triển khai như thế nào? Chia sẻ từ Tổng Lực – Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi

  Đầu tiên, bạn cần hiểu rằng:

  SEO Offpage là hoạt động tối ưu website từ bên ngoài. Điều này gắn liền với các liên kết ngoài trỏ về trang đích (website của bạn). Và mục đích chính là thúc đẩy sự gia tăng thứ hạng của từ khóa.

  Để SEO Offpage hiệu quả, cần chú ý đến các yếu tố:

  • Backlink (link building – xây dựng liên kết). Một trong các hoạt động đánh giá website của Google nằm ở việc chúng thu thập dữ liệu để kiếm số lượng Backlink trỏ về website của bạn. Sau đó, chúng lập chỉ mục (Index) và dùng các thuật toán để cho ra kết quả. Điều này còn gọi là thuật toán Page Rank. Nói dễ hiểu hơn: Bạn có rất nhiều backlink trỏ về chủ đề: “dịch vụ SEO web chuyên nghiệp” đến từ các website uy tín trong cùng lĩnh vực. Lúc này, khi Google tìm kiếm các thông tin trên Internet, nó sẽ hiểu rằng nội dung mà website của bạn đang đề cập đến là rất có ích. Cho nên, điểm cộng thứ hạng cũng được gia tăng. Đối với Tổng Lực – Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi và toàn quốc, thì xây dựng các backlink chất lượng chính là yếu tố thứ yếu của hoạt động SEO Offpage.
  • Social Media Marketing. Là hoạt động truyền thông trên MXH. Nó bao gồm 2 hoạt động chính: xây dựng link từ MXH (Facebook, Zalo, Instagram,…) về website cùng với lượt tương tác đối với link trỏ về này.

  Suy cho cùng, để chắp thêm sức mạnh cho Backlink, điều bạn cần làm là phải tối ưu tốt website. Rõ ràng, bằng một cách nào đó, có thể sẽ có rất nhiều backlink trỏ về trang web của bạn. Tuy nhiên, các yếu tố trên website không đáp ứng yêu cầu của người dùng thì thiết kế website cũng không đem lại hiệu quả chuyển đổi. Cho nên, cái gốc mà Tổng Lực – Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi khuyên bạn cần làm chính là SEO Onpage.

  SEO Onpage được triển khai như thế nào? Chia sẻ từ Tổng Lực – Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi

  SEO Onpage là các hoạt động tối ưu trên trang web nhằm giúp website được đánh giá cao hơn bởi công cụ tìm kiếm.

  Và các yếu tố mà bạn các chuyên viên Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi và toàn quốc Tổng Lực khuyên bạn nên đáp ứng để giúp cho hoạt động SEO Onpage trở nên hiệu quả đó là:

  • Content. Nó bao gồm tất cả các nội dung trên trang web của bạn. Chúng ta không thể phủ nhận, thời đại hôm nay: Content is King. Nó là câu chữ, hình ảnh, infographic, video,…Là tất cả các yếu tố dùng để biểu hiện và làm nổi bật thương hiệu/ sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời, là yếu tố tác động trực tiếp đến cảm xúc, lựa chọn, nhìn nhận của khách hàng. Vì vậy, content được xem là chất lượng và được Google yêu thích cần đảm bảo các yếu tố: Unique, hữu ích và không trùng lặp. Một trong những điều tự hào mang đặc trưng riêng của Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi – Tổng Lực đó chính là tính Unique và hữu ích trong nội dung.
  • Tốc độ load trang cũng là một yếu tố quan trọng trong SEO Onpage. Đơn giản bạn cứ hiểu rằng: Chẳng có ai đủ kiên nhẫn để đợi quá 3s khi click vào một trang web nào đó.
  • Từ khóa chuẩn xác. Thử nghĩ xem: Website của bạn kinh doanh về xây dựng nhưng lại chọn keyword nói đến nội thất. Đố ai tìm ra bạn khi truy xuất từ khóa về xây dựng. Hoặc là tôi đang nói về Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi, nhưng lại xác định từ khóa là SEO web, liệu rằng có đem lại hiệu quả như mong muốn? Cho nên, keyword plan chuẩn bao nhiêu thì website càng tối ưu và dễ khoanh vùng, tiếp cận đến người dùng bấy nhiêu.
  • Internal link. Hay còn gọi là link liên kết nội bộ. Nó tác động trực tiếp đến tỷ lệ thoát trang của User. Vì vậy, cần xây dựng các link nội bộ tương ứng và có liên quan với nhau.
  • Giao diện website tương thích trên nhiều thiết bị. Người dùng có thể truy xuất sản phẩm/ dịch vụ từ PC, điện thoại hay máy tính bảng. Đừng bỏ lỡ cơ hội gây ấn tượng với người dùng bằng cách tối ưu giao diện trang web trên tất cả các phương tiện.

  Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi – Tổng Lực, lựa chọn của tôi!

  3 điều cốt lõi làm nên uy tín của Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi và toàn quốc của Tổng Lực là:

  • Chuyên viên SEO dày dặn kinh nghiệm. SEO web cần những người thực sự có kinh nghiệm. Tổng Lực không ngại nói rằng, đây là yếu tố mà chúng tôi luôn tự hào nhất.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp. Kinh nghiệm không chưa đủ, chúng tôi luôn nỗ lực tìm ra các phương pháp làm việc khoa học, linh hoạt và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
  • Cuối cùng, đặc trưng của Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi – Tổng Lực, đó là văn hóa ứng xử với khách hàng. Chúng tôi tin rằng: Khách hàng có thể đến với bạn vì kinh nghiệm, nhưng khách hàng chỉ ở lại cùng bạn nếu bạn ứng xử chân tâm với họ. Cho nên, sự chu đáo, nhiệt tình và không ngại góp ý luôn là điều bắt buộc phải có ở mỗi cá nhân của Tổng Lực.

  Quy trình đăng ký Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi tại Tổng Lực

  Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi tại Tổng Lực diễn ra theo các bước sau:

  • Bước 1: Khảo sát, phân tích và đánh giá website cần SEO.
  • Bước 2: Gợi ý phương án và báo giá dịch vụ cho khách hàng.
  • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với phương án, tiến hành ký hợp đồng. Đội ngũ SEO Tổng Lực sẽ bắt tay thực hiện hợp đồng.
  • Bước 4: Báo cáo công việc và nghiệm thu hợp đồng.

  Lưu ý:

  • Chi phí dịch vụ SEO web còn tùy thuộc vào đánh giá, khảo sát từ phía Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi – Tổng Lực và nhu cầu của khách hàng.
  • Cam kết hoàn trả chi phí nếu Tổng Lực không đáp ứng đúng yêu cầu của hợp đồng đã đề ra.

  Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng Dịch vụ SEO web tại Tổng Lực

  Một vài các câu hỏi thường gặp ở khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ SEO web Quảng Ngãi của Tổng Lực như:

  SEO web có thực sự quan trọng hay không?

  Có. Rất quan trọng là đằng khác. Nó giúp cho website của bạn gia tăng thứ hạng trên các trang công cụ tìm kiếm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc gia tăng tiếp cận và chuyển đổi từ khách hàng. Nếu bạn chỉ thiết kế web chỉ để chơi cho vui thôi thì đó lại là chuyện khác.

  Dịch vụ SEO web có tốn nhiều tiền không?

  Chi phí SEO web tùy thuộc vào khảo sát, đánh giá từ đơn vị cung cấp dịch vụ SEO và từ nhu cầu của khách hàng. Tất nhiên, nếu Quý khách chỉ yêu cầu website của mình ở vị trí thứ 10 sẽ khác với vị trí thứ 1.

  Nếu tôi dừng SEO thì website có bị rớt thứ hạng không?

  Tất nhiên, khi dừng SEO thì các đối thủ của bạn sẽ lập tức nắm lấy cơ hội và vượt mặt ngay lập tức. Do đó, Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi – Tổng Lực khuyến khích bạn nên có chế độ chăm sóc website thường xuyên.

  Khi tôi sử dụng dịch vụ SEO của Tổng Lực, các bạn có báo cáo tiến độ công việc không?

  Điều đó là hiển nhiên. Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi – Tổng Lực sẽ báo cáo công việc, tiến độ công việc và kết qủa cho bạn.

  Ngoài Dịch vụ SEO web, Tổng Lực còn cung cấp các dịch vụ Marketing Online khác

  Không chỉ cung cấp Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi và toàn quốc, Tổng Lực còn đáp ứng các yêu cầu khác của doanh nghiệp trong Digital Marketing thông qua các thế mạnh sau:

  By Tổng Lực.

  4.9/5 - (15 bình chọn)
  0765.82.82.82