Review ” Content Is King” (Content đúng là King) – Thôi thúc cảm xúc!

Nếu bạn là một Content Marketer và đang chập chững trên hành trình làm “đầy”, làm “dày” chính mình thì Content is King (Content đúng là vua) của Dan là một gợi ý.

review content is king
review content is king

Cuốn sách không cung cấp cho bạn những kiến thức, thuật ngữ quá chuyên sâu. Nhưng lại là nguồn suối cảm xúc, tắm mát và làm sáng tỏ những điều thú vị sau làn sương mờ về nghề Content. Đúng hơn, tớ cảm thấy mình được hướng đi đúng đường, được gột rửa những hoài nghi bấy lâu về nghề.

Dan, bậc thầy Marketing Online, người đã thu về gần 90.000 đô la mỗi tháng cho doanh nghiệp của mình chỉ với một bí kíp: “Content”; và cũng là người đưa “content” lên vị trí “King” (cùng với cách nhìn nhận về content của Bill Gate), mặc dù, vẫn còn nhiều tranh cãi về vấn đề này!

Content is King – Cuốn sách thay đổi tư duy Marketing trong kinh doanh

Content is King không chỉ bàn về nội dung, mà còn chỉ ra những lỗ hổng và “vật liệu” cần bồi lắp để các chiến dịch marketing trở nên hiệu quả hơn.

Marketing là phải tốn tiền? Marketing là phải đốt tiền?

Nhưng bạn có biết content cũng là một cách marketing online siêu hiệu quả, song lại không tốn quá nhiều chi phí nếu không muốn nói là 0 đồng.

Dan chỉ ra những dẫn chứng cụ thể về sức mạnh của content marketing đối với doanh nghiệp trong kinh doanh thời đại số. Và cách mà Dan đã thu về lợi nhuận khổng lồ chỉ từ “content”.

Content is King – Cuốn sách thay đổi tư duy về nghề Content

Nếu bạn đang chập chững trên hành trình trở thành một content marketer thì “Content is King” quả thực cần và rất cần thiết cho bạn.

Content không nên là đơn thoại, càng không nên là độc thoại mà phải là đối thoại. Nghĩa là nội dung mà content marketer sáng tạo không dùng để thỏa mãn điều mà bản thân họ nghĩ, họ mong muốn, họ khát khao trình bày. Mà là giao lưu, giúp đỡ và làm thỏa mãn người dùng (khách hàng).

Hiểu nôm na, khách hàng đau ở đâu, thì content cấp “thuốc” chữa ngay ở đó!

Content is King – Cuốn sách thay đổi tư duy về xây dựng nội dung

Đã có ai từng:

  • Mơ hồ trong biển sương mù nội dung
  • Đứng trước vực thẳm “chán chường, tụt mod, không có hứng”

Vậy thì “Content is King” sẽ không ngừng mở ra cho bạn những:

  • Cách thức cụ thể
  • Giải pháp cụ thể
  • Sinh động

để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về:

  • Chiến lược nội dung – Tại sao nên xây dựng nội dung?
  • Nội dung chất lượng và mối liên hệ đến giá trị sinh lời của doanh nghiệp – “Binh pháp” để xây dựng nội dung hiệu quả.
  • Nội dung hay – nội dung dỡ – Cách thức để tạo ra nội dung có ích cho cộng đồng.
  • Sáng tạo nội dung là cách content marketer nhìn nhận và hiểu mình là ai. “Các loại người trong content marketer”. (Ấn tượng nhất với tớ là người cơ hội, người bật mí và người hài hước).

Content is King – Cuốn sách cung cấp vũ khí bổ trợ cho Content Marketer

đánh giá content is king
đánh giá content is king

Các tip hay ho về công cụ được Dan chia sẻ một cách rõ ràng, sinh động, cụ thể. Điều này nhằm để giúp cho content marketer có thể “lướt phím” nhanh hơn, chất hơn.

Và cuối cùng, điều mà tớ mong muốn chia sẻ nhất là: “Content, đâu chỉ đơn giản là viết. Hơn cả múa với chữ, content phải là giúp ích cho cộng đồng. Phải xây dựng lòng tin bền vững trong cộng đồng. Phải đem đến giá trị cho doanh nghiệp, cho cộng đồng.

Với tớ, cuốn sách này thực sự chạm vào trái tim và thôi thúc cảm xúc tích cực của tớ về nghề content. Cho nên, Content is King xứng đáng: 9,5/10.

Đừng nghe những gì tớ nói, hãy mua, đọc và cảm nhận về “Content is King”.

Bạn, những người yêu viết và đam mê với nghề content, có thể theo dõi tớ tại webiste hoặc fanpage để nhận thêm nhiều những review hay ho, chân thực nhất về tài liệu Content nhé!

0765.82.82.82