Thiết kế web vận tải chuẩn SEO – Tăng tỷ lệ đặt xe đến 99%

Với thiết kế web vận tải chuẩn SEO, công ty/ doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực vận tải, kho bãi hay chuyển phát nhanh hoàn toàn có thể nắm lấy những ưu thế hơn so với đối thủ. Vì sao lại nói như vậy, cùng với Tổng Lực khám phá ngay trong bài viết này!

web vận tải
Dịch vụ vận tải vì sao cần đến thiết kế website?

Thông tin hữu ích dành cho bạn:

Lợi ích không ngờ khi thiết kế web vận tải

Chúng ta vẫn quen thuộc với cách Marketing truyền thống, đó là:

Đi ngoài đường, nhìn thấy những bảng hiệu, băng rôn quảng cáo về dịch vụ xe. Hoặc nhìn thấy những thiết kế logo, banner, tờ rơi quảng bá dịch vụ được gửi trực tiếp, trên tivi hoặc là qua người thân giới thiệu.

Nhưng rồi một ngày, lấy ví dụ thực tế:

Khoảng 23:00, A đang cần gấp lộ trình giờ giấc của một xe khách giường nằm từ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng. Bây giờ phải làm thế nào? Chạy ra đường kiếm hay gọi hỏi từng người bạn? Lúc này, cách làm thông minh, nhanh gọn và tiện lợi nhất chính là search trên Google: “xe Quảng Ngãi đi Đà Nẵng”. Thế là ra một loại các kết quả trả về trên trang công cụ tìm kiếm. Phân tích:

 • Nếu bạn không có website, cơ hội để được khách hàng biết đến trên internet là bằng 0.
 • Nếu bạn có website nhưng không nằm trong TOP 3 Google, cơ hội để được khách hàng nhấp vào trang web chỉ là 5%.
 • Nếu bạn có thiết kế website vận tải chuẩn SEO, được tối ưu tốt, nằm trong TOP 3 Google, cơ hội để khách hàng nhấp vào trang là 99%.
 • Nếu bạn có website và dịch vụ đáp ứng yêu cầu của người dùng, họ sẽ gọi ngay cho bạn hoặc đặt vé trực tuyến.

Mở rộng thị trường, tiếp cận nhiều khách hàng hơn

thiết kế web vận tải
Thiết kế web vận tải Xe Ba Khanh

Xét từ ví dụ trên, với thiết kế web vận tải, công ty/ doanh nghiệp đã tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn ở môi trường trực tuyến. Đây là thị phần mà đối thủ, nếu chỉ đơn thuần là Marketing truyền thống thì không thể nào chạm đến.

Và chủ doanh nghiệp cần phải thừa nhận rằng, ngày nay, MXH là một phần không thể thiếu với con người. Cho nên, đừng bỏ qua khách hàng của bạn ở bất kỳ đâu.

Quản lý dịch vụ, nhân sự, hàng hóa tốt hơn

Với thiết kế web vận tải chuyên nghiệp, các sản phẩm/ dịch vụ/ hàng hóa/ nhân sự của công ty/ doanh nghiệp vận tải được quản lý khoa học. Điều này được thể hiện qua các phân mục rõ ràng.

Gia tăng trải nghiệm người dùng với thiết kế web vận tải

Một thiết kế web vận tải chuẩn SEO luôn đảm bảo các yếu tố:

 • Nội dung không COPY – hữu ích – tươi mới.
 • Trình bày, bố cục đẹp mắt, khoa học.
 • Điều hướng êm ái, nhanh chóng.
 • Tốc độ load trang nhanh.
 • Dịch vụ được thể hiện rõ ràng.
 • Màu sắc thu hút, hấp dẫn.

Đây là những điều mà khách hàng cực kỳ yêu thích khi click vào một website nào đó. Tỷ lệ để họ đặt xe và gọi ngay lập tức cho doanh nghiệp cũng cao hơn.

Chuyên nghiệp hóa trong kinh doanh

Website làm cho hoạt động kinh doanh vận tải, vận chuyển của công ty/ doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn. Nó được thể hiện qua sự đầu tư chỉn chu và chuyên nghiệp qua việc lựa chọn công ty thiết kế web vận tải uy tín. Càng nhiều kênh tiếp cận khách hàng giúp cho họ càng đánh giá bạn cao hơn. Và trên hết, hãy để khách hàng luôn thấy bạn, nghĩ về bạn ở mọi lúc, mọi nơi. Cũng giống như việc nói về mỳ gói, chúng ta hay nhắc đến Hảo Hảo. Rõ ràng, họ quảng cáo  không phải vì để gia tăng doanh thu, mà là để nhồi nhét thương hiệu vào ý nghĩ của khách hàng. Hãy làm cho họ khi chuẩn bị đặt xe là nghĩ ngay đến công ty/ doanh nghiệp của bạn. Đó chính là thành công!

Quy trình thiết kế web vận tải chuẩn SEO tại Tổng Lực

web vận tải
Thiết kế web vận tải Dịch vụ xe du lịch 76

Thiết kế web vận tải chuẩn SEO hay các thiết kế web công ty/ web bán hàng khác tại Tổng Lực diễn ra theo quy trình:

 • Tiếp nhận yêu cầu của Quý khách hàng. Bao gồm ý tưởng, mong muốn của khách hàng về thiết kế web vận tải. Đồng thời lúc này, chuyên viên Tổng Lực sẽ đưa ra những định hướng, phương án phù hợp với bạn.
 • Ký kết hợp đồng, nhận cọc 50% nhằm ràng buộc trách nhiệm của đơn vị thiết kế lẫn khách hàng.
 • Khách hàng cung cấp thông tin để thiết kế web vận tải chuẩn SEO. Bao gồm: thông tin cá nhân và thông tin doanh nghiệp. Trong đó, thông tin cá nhân: Tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, email, số điện thoại để mua hosting, tên miền. Thông tin doanh nghiệp: tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, ngành nghề kinh doanh chính, hình ảnh, video,…Tổng Lực tiến hành lên demo của thiết kế web vận tải.
 • Tiếp tục hoàn thiện website. Trong quá trình hoàn thiện, Tổng Lực mong muốn Quý khách hàng có thể góp ý, đóng góp ý kiến nhằm giúp cho sản phẩm được hoàn thiện nhanh chóng và đúng với ý muốn của bạn.
 • Bàn giao thiết kế web vận tải, thành lý hợp đồng. Tổng Lực cung cấp tài liệu, video và hướng dẫn quản trị web cho đến khi Quý khách hàng thao tác thành thạo.
 • Đi vào quá trình vận hành, bảo trì web. Lúc này, bất kỳ thắc mắc, yêu cầu nào của Quý khách hàng đều được chúng tôi nỗ lực giải quyết ngay trong thời điểm đó.

Module cơ bản trong thiết kế web vận tải chuẩn SEO

Một số các mục cơ bản cần phải có trong thiết kế web vận tải chuẩn SEO được thực hiện bởi Tổng Lực:

Trang chủ

Trang chủ của thiết kế web vận tải chuẩn SEO cần đảm bảo các yếu tố:

 • Trình bày, bố cục đơn giản, tinh gọn, dễ dàng thao tác.
 • Màu sắc hài hòa giữa logo, ngành nghề và màu chủ đạo của thiết kế website.
 • Nội dung (content) chuẩn SEO, không COPY, thu hút và trung thực.
 • Các nút CTA được bài trí phù hợp, thu hút.
 • Hình ảnh, banner được lựa chọn kỹ lưỡng.
 • Thiết kế web vận tải chuẩn SEO, tối ưu, tốc độ tải trang nhanh.
 • Điều hướng web mau lẹ, không bị lỗi.

Giới thiệu – Dịch vụ

Phần giới thiệu của thiết kế web vận tải bao gồm các thông tin sơ lược và cơ bản về công ty/ doanh nghiệp giúp cho khách hàng nắm bắt những dấu ấn quan trọng của bạn. Vì vậy, hãy cố gắng sử dụng ngôn ngữ đơn giản, cầu thị và trung thực nhất.

Dịch vụ là mục vô cùng quan trọng đối với một thiết kế web vận tải hay bất kỳ website nào khác. Nó bao gồm các tuyến xe và loại xe mà doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng. Đây cũng là phần tâm điểm mà người dùng muốn nhìn thấy ngay lập tức trên trang. Vì vậy, hãy làm chúng nổi bật và sinh động.

Tin tức – Liên hệ

thiết kế web vận tải quảng ngãi
Mục tin tức

Tương tự như mục dịch vụ, giới thiệu, tin tức cũng là module không thể thiếu trong thiết kế web vận tải. Nó là:

 • Tin tức nội bộ công ty
 • Tin khuyến mãi, chương trình
 • Tin tuyển dụng
 • Tin chia sẻ, mẹo vặt, kinh nghiệm

Tùy vào mục đích và kế hoạch nội dung mà sử dụng content chuẩn SEO hay không. Đây cũng  là yếu tố ảnh hưởng lớn đến SEO và thứ hạng của trang web trên kết quả trả về của trang công cụ tìm kiếm. Đó là lý do bạn có thể thấy các website đứng ở vị thứ cao luôn đảm bảo sự tươi mới và dồi dào của nội dung. Tuy nhiên, đây cũng là điều mà nhiều đơn vị bỏ qua. Nó dẫn đến hệ quả: Bạn có website, nhưng khi khách hàng search, không hiên ra trang web của bạn. Nên nhớ rằng, thượng đế của chúng ta chỉ hứng thú với TOP 3 trang web đầu tiên. Càng rời xa TOP 3, cơ hội được lựa chọn bởi khách hàng của doanh nghiệp càng xa rời.

Mục liên hệ sẽ giúp cho khách hàng liên hệ đặt xe nhanh chóng. Vì vậy, cần có: Số điện thoại, địa chỉ hoặc email, maps chính xác.

Thiết kế web vận tải – Tôi chọn Tổng Lực, vì sao?

Bởi đơn giản, khi thiết kế web vận tải tại Tổng Lực, Quý khách hàng sẽ được tận hưởng các lợi ích và giá trị tuyệt vời:

 • Được chuyên viên tư vấn các gói thiết kế phù hợp với nhu cầu, mong muốn và điều kiện của doanh nghiệp. Đồng thời tư vấn các cách thức Marketing Online khác nhằm từng bước xây dựng thương hiệu và khai thác lợi nhuận từ Intenet.
 • Được góp ý, đóp góp ý kiến thoải mái. Vì chúng tôi hiểu rằng, hơn ai hết, Quý khách hàng chính là người mong muốn sự chỉn chu và chuyên nghiệp nhất ở website của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra các định hướng, phương án thiết kế tốt nhất cho bạn.
 • Được quản trị và toàn quyền quản lý, sở hữu website. Chúng tôi bàn giao cho bạn mã nguồn và tất cả những gì liên quan đến website của bạn. Vì vậy, bạn có thể tự quyết việc chỉnh sửa, nâng cấp web trong tương lai.
 • Web được thiết kế dựa trên mã nguồn mở, dễ dàng thao tác, quản trị, chỉnh sửa. Điều này giúp bạn không cần quá giỏi về vi tính hay lập trình vẫn có thể tự làm đẹp website của mình.
 • Cung cấp tài liệu, video và hướng dẫn cho đến khi bạn thành thạo quản trị web.
 • Sẵn sàng giải quyết các thắc mắc, yêu cầu của Quý khách hàng sau khi bàn giao.

Tham khảo Dự án đã hoàn thiện được thực hiện bởi Tổng Lực tại: https://tongluc.com

Tham gia cộng đồng và cập nhật các tin tức hữu ích của chúng tôi tại: Tổng Lực.

4.9/5 - (14 bình chọn)
0765.82.82.82