Thuê ngoài phòng Marketing Quảng Ngãi – 5 lợi ích không thể phủ nhận!

Thời gian gần đây, Thuê ngoài phòng Marketing rộ lên như một xu hướng của các SMEs (doanh nghiệp vừa và nhỏ). Liệu rằng, cách thức này có thực sự đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp? Cùng Tổng Lực – Dịch vụ cho thuê ngoài phòng Marketing Quảng Ngãi tìm hiểu ngay trong bài chia sẻ này!

thuê ngoài phòng marketing quảng ngãi
Dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing có những ưu – nhược điểm nào?

Có thể bạn quan tâm:

Thuê ngoài phòng Marketing là gì?

Hay còn gọi là Thuê phòng Marketing ngoài. Là giải pháp mà doanh nghiệp thuê một đơn vị khác bên ngoài để thực hiện các hoạt động Marketing của doanh nghiệp.

thuê ngoài phòng marketing quảng ngãi
Tổng Lực tự hào khi là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cho Thuê ngoài phòng marketing Quảng Ngãi

Có thể nói Dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing là một trong các lựa chọn thông minh đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điều này giúp cho SMEs tập trung vào các hoạt động chính: sản xuất/ đảm bảo nguồn hàng/ nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời tiết kiệm chi phí xây dựng phòng Marketing.

Chẳng hạn:

Một công ty thực phẩm sạch A (có quy mô vừa) muốn chú trọng vào nguồn hàng chất lượng hơn là bỏ thời gian quá nhiều vào Marketing. Tuy nhiên, điều này lại làm cho thương hiệu/ hình ảnh của công ty không có vị trí tốt trong lòng khách hàng. Lúc này:

  • Nếu tự thiết lập một phòng ban Marketing thì lại mất quá nhiều thời gian. Chưa kể cả thời gian đào tạo. Hoặc nếu chủ doanh nghiệp không có kinh nghiệm thì làm sao kiểm tra được đầu vào nhân viên?
  • Nếu mời cá nhân Marketing cứng tay thì có thể tiết kiệm thời gian setup nhưng lại tốn quá nhiều chi phí. 

Giải pháp lúc này là tìm đến các đơn vị có dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing. 

Vậy thì:

Ưu – Nhược điểm của thuê ngoài phòng Marketing là gì? Chia sẻ từ Tổng Lực – Dịch vụ cho Thuê ngoài phòng Marketing Quảng Ngãi

“Bất kỳ giải pháp hay cách thức nào cũng có những mặt tích cực và hạn chế của nó. Đối với dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing cũng vậy.” – Tổng Lực – Thuê ngoài phòng Marketing Quảng Ngãi.

Ưu điểm khi sử dụng Dịch vụ cho Thuê ngoài phòng Marketing Quảng Ngãi – Tổng Lực

thuê ngoài phòng marketing
Thuê ngoài phòng Marketing đem lại những lợi ích thiết thực

Tổng Lực tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho Thuê ngoài phòng Marketing Quảng Ngãi uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu bởi các lý do sau:

Chuyên môn hóa công việc

Thực tế là: Không phải công ty/ doanh nghiệp nào cũng có thể xây dựng được phòng Marketing chất lượng, nhất là với các đơn vị vừa và nhỏ.

Lúc này, thay vì:

  • Vẫn phải cố gắng bỏ nhiều thời gian để duy trì phòng Marketing không hiệu quả
  • Thuê riêng một Marketer giỏi nhưng tốn quá nhiều chi phí

thì việc lựa chọn một đơn vị bên ngoài với đội ngũ chuyên nghiệp và chỉn chu trong tính chuyên môn hóa là điều cấp thiết. Tổng Lực – Dịch vụ Thuê ngoài phòng Marketing Quảng Ngãi tập hợp các cá nhân với các thế mạnh chuyên biệt khác nhau. Với việc mỗi người đảm nhận một vai trò, doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm vì không có sự chồng chéo kỹ năng, công việc lúc này.

Các hoạt động Marketing được thực hiện bởi chuyên gia

Tổng Lực – Dịch vụ Thuê ngoài phòng Marketing Quảng Ngãi sở hữu những bạn trẻ năng động, nhạy bén và đáp ứng đủ năng lực với nghề. Bao gồm:

Điều này cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp không chỉ thuê được đội ngũ có tính chuyên môn hóa trong công việc mà còn giàu kinh nghiệm thực chiến. Tổng Lực – Thuê ngoài phòng Marketing Quảng Ngãi luôn nỗ lực đưa ra những kế hoạch Marketing phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

MIỄN PHÍ báo giá dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing Quảng Ngãi tại hotline của Tổng Lực: 0843.286.386 (Mr. Thức)

Nên nhớ rằng: Một đơn vị Marketing Agency bên ngoài luôn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường. Điều này dựa vào những đặc thù của công việc mang tính chất hoạt động rộng rãi ở khắp các ngành nghề của họ.

Tối ưu chi phí Marketing

Khi Thuê ngoài phòng Marketing Quảng Ngãi – Tổng Lực, doanh nghiệp sẽ:

  • Tiết kiệm chi phí setup phòng ban, chế độ, chính sách, bảo hiểm,…
  • Gia tăng lợi nhuận từ hoạt động hiệu quả của phòng Marketing bên ngoài.

Kế hoạch Marketing dành riêng cho doanh nghiệp của bạn

Chúng ta có những công cụ Marketing quen thuộc và gần như là có thể giống nhau. Nhưng điều cuối cùng chính là công cụ ấy có được phục vụ riêng biệt với những cách thức hoạt động khác nhau phù hợp với đặc điểm của công ty/ doanh nghiệp hay không. Đó cũng là điều mà Tổng Lực – Thuê ngoài phòng Marketing Quảng Ngãi cam kết với khách hàng của mình. Chúng tôi luôn có những kế hoạch Marketing ngắn hạn và dài hơi dành riêng cho bạn!

Đo lường chiến dịch – Mục tiêu kết quả rõ ràng

Thay vì ào ạt triển khai quá nhiều chiến dịch Marketing với mục tiêu không rõ ràng thì Tổng Lực – Thuê ngoài phòng Marketing Quảng Ngãi sẽ đưa ra những KPI cụ thể cho từng hạng mục. Chúng tôi luôn có kế hoạch cho việc đo lường/ kiểm tra/ chỉnh sửa kịp thời đối với các chiến dịch nhằm tối ưu hóa hiệu quả của nó.

Nhược điểm khi thuê ngoài phòng Marketing thuê ngoài là gì?

Nhược điểm lớn mà nhiều doanh nghiệp sợ nhất khi thuê ngoài phòng Marketing chính là lộ thông tin.

Đây là lo lắng chính đáng nếu bạn lỡ chọn phải các đơn vị kém chuyên nghiệp và không uy tín. Với nỗ lực xây dựng thương hiệu, Tổng Lực – Dịch vụ cho Thuê ngoài phòng Marketing Quảng Ngãi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Làm mới các chiến dịch Marketing – Xây dựng thương hiệu – Thúc đẩy doanh thu bền vững với Đội ngũ Tổng Lực – Dịch vụ cho Thuê ngoài phòng Marketing Quảng Ngãi ngay từ hôm nay, bạn đã sẵn sàng chưa? Gọi ngay cho chúng tôi: 0843.286.386 (Mr. Thức).
4.9/5 - (24 bình chọn)
0765.82.82.82