Thành lập công ty tại Quảng Ngãi – Dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp không chỉ tư vấn về mặt pháp lý, mà còn hỗ trợ hoàn thiện mọi thủ tục từ A đến Z, giúp khách hàng an tâm triển khai hoạt động kinh doanh nhanh chóng và thuận lợi. Chúng tôi cam kết làm việc chính xác, hiệu quả, bảo mật tuyệt đối giúp doanh nghiệp có toàn thời gian vận hành công ty mà không cần lo lắng về những vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính khác.

Nội dung bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents

  Những khó khăn khi làm thủ tục thành lập công ty

  Bắt đầu một dự án kinh doanh thật không dễ dàng, kể cả với bất kỳ ai. Vì vậy, người đứng đầu phải sẵn sàng để đối mặt với tất cả mọi khó khăn từ việc đăng ký thành lập doanh nghiệp, quản lí vận hành đến kế hoạch phát triển trong tương lai.

  Trong đó, vấn đề gây cản trở đầu tiên đối với hầu hết các chủ doanh nghiệp chính là thủ tục đăng ký thành lập công ty. Đây là công việc vô cùng quan trọng, đòi hỏi phải nắm rõ kiến thức và thực hiện đúng trình tự theo quy định của pháp luật.

  Khi thành lập công ty thì người chủ phải đăng ký thông tin về doanh nghiệp của mình với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Ví dụ, nếu bạn cần thành lập công ty tại Quảng Ngãi thì phải làm hồ sơ gửi lên Cơ quan đăng ký kinh doanh trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Ngãi để được xem xét và cấp giấy chứng nhận. Và thông thường, nếu chủ doanh nghiệp tự làm thì khả năng bị trả hồ sơ lại do sai sót là khá cao, bởi vì:

  • Không nắm rõ các quy định theo pháp luật về thủ tục đăng ký thành lập công ty.
  • Không có cố vấn chuyên môn, hỗ trợ về mặt pháp lý để đăng ký thành lập công ty.
  • Có tự tìm hiểu thông tin từ internet nhưng không được cập nhật đầy đủ và chính xác.
  • Hiểu rõ các thủ tục nhưng quá bận, không có thời gian làm việc với cơ quan nhà nước.
  • Hồ sơ đã được điều chỉnh, bổ sung nhiều lần mà vẫn bị trả về dù không có lý do cụ thể.
  thành lập công ty tại quảng ngãi
  Hỗ trợ thành lập công ty tại Quảng Ngãi

  Dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp

  Doanh nghiệp gặp khó khăn khi đăng ký thành lập công ty tại Quảng Ngãi đừng quá lo lắng vì đã có dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quảng Ngãi uy tín hàng đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói Quảng Ngãi theo một quy trình chuẩn, hiệu quả và thuận tiện nhất cho chủ doanh nghiệp, bao gồm các bước như sau:

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn miễn phí

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ trực tuyến thuận tiện, an toàn nhất là trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Chủ doanh nghiệp cần thành lập công ty tại Quảng Ngãi có thể hoặc yêu cầu tư vấn qua Skype, Zalo, Facetime, Viber, về

  • Tư vấn cách đặt tên doanh nghiệp
  • Hướng dẫn tra cứu trên hệ thống dữ liệu quốc gia
  • Tư vấn đăng ký ngành nghề kinh doanh theo pháp luật hiện hành
  • Tư vấn về vốn điều lệ, địa chỉ trụ sở chính, về cổ đông/ thành viên góp vốn,…
  • Tư vấn loại hình doanh nghiệp: công ty TNHH, Cổ phần, Chi nhánh, Địa điểm kinh doanh

  Quá trình này hoàn toàn miễn phí và khách hàng không cần phải trả bất cứ khoản chi phí nào. Sau khi được tư vấn sơ bộ về các thủ tục cần thiết để thành lập công ty tại Quảng Ngãi, khách hàng có thể quyết định chọn dịch vụ thành lập công ty trọn gói Quảng Ngãi của Tổng Lực hoặc không.

  Bước 2: Soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập công ty

  Dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi trọn gói sẽ hoàn thiện hồ sơ từ A đến Z cho khách hàng. Thông thường một bộ hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Quảng Ngãi sẽ bao gồm:

  • Điều lệ công ty.
  • Giấy đề nghị đăng ký công ty.
  • Giấy ủy quyền.
  • Danh sách cổ đông/thành viên góp vốn điều lệ.
  • Hoặc văn bản khác nếu là trường hợp đặt thù.
  dịch vụ thành lập công ty tại quảng ngãi
  Dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi

  Bước 3: Gửi hồ sơ cho khách hàng ký tên

  Nhân viên của chúng tôi sẽ mang hồ sơ đến tận nơi, giải thích tường tận từng nội dung và hướng dẫn khách hàng ký tên. Đối với trường hợp khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ gửi chứng từ qua bưu điện. Tổng Lực đảm bảo dù ở gần hay ở xa, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ hết mình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của chúng tôi.

  Bước 4: Nộp hồ sơ tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư

  Sau khi nhận được hồ sơ đã có chữ ký của chủ/người đại diện doanh nghiệp, nhân viên của Tổng Lực sẽ làm việc với Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Quảng Ngãi theo sự ủy quyền của khách hàng.

  Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm nộp giấy tờ, đóng phí và theo dõi, đốc thúc tiến độ xử lý hồ sơ cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có). Khi có kết quả, Tổng Lực sẽ thông báo, khách hàng không phải làm gì cả ngoài việc yên tâm chờ nhận giấy đăng ký kinh doanh.

  Bước 5: Khắc con dấu

  Khắc dấu là hạng mục bắt buộc trong gói dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi của Tổng Lực. Khách hàng hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ lựa chọn đơn vị khắc dấu chất lượng với chi phí tối ưu cho doanh nghiệp.

  Bước 6: Bàn giao giấy đăng ký kinh doanh và con dấu

  Tổng Lực sẽ gửi tận tay cho khách hàng giấy đăng ký kinh doanh và con dấu của công ty. Đối với khách hàng ở xa thì chúng tôi sẽ gửi thư bảo đảm, cam kết an toàn không thất lạc.

  Sau khi kết thúc bước này thì việc thành lập công ty tại Quảng Ngãi của doanh nghiệp về cơ bản là đã hoàn thành. Tuy nhiên, vẫn còn một số thủ tục pháp lý liên quan để công ty có thể vận hành thuận lợi. Vì vậy tùy vào nhu cầu và tình hình thực tế, doanh nghiệp có thể sử dụng tiếp các dịch vụ của Tổng Lực ở các bước tiếp theo.

  Bước 7: Đăng ký tài khoản ngân hàng công ty

  Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Quảng Ngãi, đội ngũ của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm chuẩn bị hồ sơ đăng ký tài khoản giúp doanh nghiệp, gồm:

  • Công bố mẫu dấu công ty gửi ngân hàng.
  • Bản sao giấy đăng ký kinh doanh của công ty.
  • Bản sao CMND người đại diện theo pháp luật.
  • Bản sao CMND kế toán trưởng của công ty.
  • Quyết định bổ nhiệm giám đốc công ty.
  • Quyết định bổ nhiệm nhân sự kế toán.
  • Các giấy tờ đăng ký tài khoản theo quy định của ngân hàng.
  giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

  Bước 8: Thực hiện các thủ tục về thuế cho doanh nghiệp mới thành lập

  Ngoài hỗ trợ thành lập công ty, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ kế toán chuyên nghiệp. Công ty kế toán Quảng Ngãi sẽ hỗ trợ tư vấn để khách hàng tự thực hiện hoặc có thể thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục thuế ban đầu khi mới thành lập tại các quận (huyện) tại nơi đăng ký thuế công ty.

  • Chúng tôi hỗ trợ nộp tờ khai thuế môn bài cho doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ đăng ký phương pháp tính thuế cho quý khách hàng.

  Bước 9: Thủ tục pháp hành hóa đơn GTGT (VAT).

  Tư vấn và lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn, chữ ký số, gói cước cho quý khách.

  Bước 10: Lưu hồ sơ.

  Bên kiểm soát nội bộ và chuyên viên trực tiếp thực hiện lưu hồ sơ đối với dịch vụ đã hoàn thành. Khi khách hàng cần bất kỳ tài liệu nào quan trọng công ty tôi sẽ gửi cho quý khách hàng.

  Lý do chọn dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi

  Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty Quảng Ngãi, quý khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ chứng từ và thông tin ban đầu, mọi thủ tục chúng tôi sẽ thực hiện từ đầu đến cuối.

  Chúng tôi tự hào là một trong số ít các đơn vị có khả năng rút ngắn tối đa thời gian thủ tục cho phép trong khuôn khổ quy định của Nhà Nước để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Việc đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giúp doanh nghiệp thuận lợi hoàn thiện các thủ tục giấy tờ và có thể  đi vào hoạt động sớm nhất.

  • Tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp, tận tình và đến tận nơi.
  • Cam kết đúng hẹn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.
  • Sẽ không phát sinh thêm chi phí khác.
  • Giao GPKD và con dấu tận nhà.
  • Không thu phí trước
  • Thủ tục nhanh gọn
  • Hỗ trợ khai thuế ban đầu

  Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại website thanhlapcongtyquangngai.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để doanh nghiệp có thể bắt đầu đi vào hoạt động một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất.

  4.9/5 - (23 bình chọn)
  0765.82.82.82