Top 5 Phần mềm tạo Website bán hàng miễn phí

Có rất nhiều công cụ tạo website bán hàng miễn phí khác nhau, sau đây Tổng Lực xin giới thiệu đến bạn!

1. Shopify

Shopify: một nền tảng e-commerce đầy đủ chức năng, cho phép bạn tạo cửa hàng trực tuyến miễn phí nhưng có thu phí cho một số tính năng nâng cao.

Ưu điểm của Shopify là nó cung cấp một giải pháp e-commerce đầy đủ chức năng và dễ sử dụng, cho phép bạn tạo cửa hàng trực tuyến một cách dễ dàng. Nó cũng cung cấp một số tính năng nâng cao, như thanh toán và giao hàng, và có rất nhiều giao diện và plugin để chọn lựa. Nhược điểm của Shopify là nó có thu phí cho một số tính năng nâng cao, và có thể có chi phí cho giao hàng, thanh toán hoặc tên miền.

2. Wix

Wix là một công cụ thiết kế web miễn phí có chức năng e-commerce, cho phép bạn tạo cửa hàng trực tuyến miễn phí nhưng có thu phí cho một số tính năng nâng cao.

Ưu điểm của Wix là nó cung cấp một công cụ thiết kế web dễ sử dụng và miễn phí, cho phép bạn tạo cửa hàng trực tuyến một cách dễ dàng. Nó cũng có rất nhiều giao diện và plugin để chọn lựa. Nhược điểm của Wix là nó có thu phí cho một số tính năng nâng cao, và có thể có chi phí cho giao hàng, thanh toán hoặc tên miền.

3. Weebly

Weebly là một công cụ thiết kế web miễn phí có chức năng e-commerce, cho phép bạn tạo cửa hàng trực tuyến miễn phí nhưng có thu phí cho một số tính năng nâng cao.

Ưu điểm của Weebly là nó cung cấp một công cụ thiết kế web dễ sử dụng và miễn phí, cho phép bạn tạo cửa hàng trực tuyến một cách dễ dàng. Nó cung cấp một số tính năng nâng cao, như thanh toán và giao hàng.

4. WooCommerce

WooCommerce là một plugin miễn phí cho WordPress, cho phép bạn tạo cửa hàng trực tuyến miễn phí trên một trang web WordPress của bạn.

Ưu điểm của WooCommerce là nó là một plugin miễn phí cho WordPress, cho phép bạn tạo một cửa hàng trực tuyến trên một trang web hiện có. Nó cung cấp nhiều tính năng nâng cao, như thanh toán và giao hàng, và có rất nhiều plugin và giao diện để chọn lựa. Nhược điểm của WooCommerce là nó yêu cầu kiến thức về WordPress để cài đặt và cấu hình, và có thể có chi phí cho một số plugin hoặc giao diện.

5. Magento

Magento là một nền tảng e-commerce mã nguồn mở, cho phép bạn tạo và quản lý một cửa hàng trực tuyến. Nó bao gồm các tính năng chuyên nghiệp như quản lý sản phẩm, đặt hàng và thanh toán, quản lý giao hàng và hóa đơn, và hỗ trợ SEO. Magento có hai phiên bản, là Magento Community Edition miễn phí và Magento Enterprise Edition có phí. Nó có rất nhiều plugin và giao diện để chọn lựa, nhưng cần kiến thức về lập trình để cài đặt và cấu hình.

Ưu điểm của Magento là nó cung cấp một giải pháp e-commerce đầy đủ chức năng và mạnh mẽ, cho phép bạn tạo cửa hàng trực tuyến một cách chuyên nghiệp. Nó cũng có rất nhiều plugin và giao diện để chọn lựa. Nhược điểm của Magento là nó cần kiến thức về lập trình để cài đặt và cấu hình, và có thể có chi phí cho một số plugin hoặc giao diện.

Lưu ý: các công cụ trên miễn phí nhưng có thu phí cho các tính năng nâng cao, và có thể có chi phí cho giao hàng, thanh toán hoặc tên miền.

4.9/5 - (26 bình chọn)
0765.82.82.82