Khoá học thiết kế website chuyên nghiệp từ A-Z

KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TỪ A-Z TẠI TỔNG LỰC

Thiết kế kế website là một nghề/dịch vụ đang rất HOT trong thời đại số ngày này, nhu cầu về nhân lực trong ngành thiết kế website là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu này, Tổng Lực mở khóa đào tạo thiết kế website bài bản từ a-z cho các bạn trẻ có nhu cầu bước vào lĩnh vực đang rất tiềm năng này.

học thiết kế web

Để bước chân vào nghề thiết kế website thì các bạn cần phải hiểu, để website site hoạt động được thì căn bản cần có các thành phần sau:

  • Hosting hoặc server: Nơi lưu trữ website (lưu trữ mã nguồn, dữ liệu, hình ảnh, video tải lên,….)
  • Tên miền: là địa chỉ website, ví dụ tongluc.com, facebook.com, vnexpress.net,…..
  • Mã nguồn và cơ sở dữ liệu: Đây là phần do công việc thiết kế website xây dựng (nó bao gồm code html, css, js, php và cơ sở dữ liệu sử dụng mysql)

Bạn yên tâm, Tổng Lực sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện tất cả các công việc trên.

Nội dung chính của khóa học thiết kế website tại Tổng Lực

Khoá Front-end (Học thiết kế giao diện)

Tại khóa học thiết kế giao diện website (frontend), các bạn sẽ được học cách thiết kế/lên giao diện website bằng cách sử dụng html, css, javascript,….

Nhu cầu tuyển dụng frontend là rất lớn, các bạn có thể lên google gõ từ khóa “tuyển dụng frontend website” sẽ nắm được nhu cầu và mức lương.

Khóa Back-end (Học ngôn ngữ lập trình PHP)

Tại khóa học này các bạn sẽ được học lập trình chức năng của website bằng ngôn ngữ lập trình PHP, đây là ngôn ngữ lập trình website phổ biến nhất. Khi có kiến thức về lập trình PHP thì các bạn tiếp cận với các framework như laravel, wordpress,…rất dễ dàng. ( Vì Laravel, Worpress,…  đều sử dụng PHP).

Ngoài ra các bạn sẽ được học Database & MySQL: Các khái niệm về CSDL, phân tích CSDL cho website, sử dụng tools PHPMyadmin

Nhu cầu tuyển dụng lập trình PHP là rất lớn, các bạn có thể lên google gõ từ khoá “tuyển dụng lập trình PHP” sẽ nắm được nhu cầu và mức lượng.

Khóa nâng cao (Học Laravel)

Khóa học lập trình Laravel được trình bày theo phương pháp mới, bám sát vào phần thực hành thực tế, giúp các bạn học viên nắm vững Laravel nhanh nhất, hệ thống nhất và thực dụng nhất để áp dụng ngay vào công việc.
Sau khóa học các bạn sẽ biết cách xây dựng 1 trang web hoàn chỉnh từ backend đến frontend bằng Laravel.

LIÊN HỆ TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC: 0765.82.82.82 (Lê Văn Thức)

Xem thêm: Nhu cầu tuyển dụng nhân viên thiết kế website
https://vn.indeed.com/jobs?q=Thi%E1%BA%BFt%20K%E1%BA%BF%20Web&l=
https://vn.indeed.com/jobs?q=php&l=
https://vn.indeed.com/jobs?q=Laravel&l=

4.9/5 - (28 bình chọn)
0765.82.82.82