Dịch vụ xác minh google maps chuyên nghiệp, giá rẻ tại Tổng Lực

Bạn không biết cách xác minh doanh nghiệp trên google maps? Bạn không rõ quy trình để đăng kí google maps? Dịch vụ xác minh google maps (gooogle business) đến từ Tổng Lực nhằm giúp ấn định và gia tăng thương hiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp với chi phí rẻ nhất.

google business
google business

Xác minh google maps là gì?

Google Maps là một dịch vụ bản đồ số được Google phát triển với mục đích thay thế cho các loại bản đồ giấy thông thường. (Theo wikipedia)

Nghĩa là chỉ với một chiếc smartphone, bạn có thể biết được điểm đến mình cần và nắm được cơ bản, chính xác thông tin của địa điểm đó.

Xác minh gooogle maps cũng có nghĩa là xác minh (chứng thực) doanh nghiệp của bạn với google bằng các thông tin chính xác để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm đơn vị của bạn trên công cụ tìm kiếm và maps.

Vì sao doanh nghiệp cần đến Dịch vụ xác minh google maps?

Bạn có biết Google nằm ở top đầu trong các công cụ tìm kiếm ở Việt Nam? Điều này cũng có nghĩa, nếu bạn định danh doanh nghiệp của mình lên google maps thì đó cũng là cánh cổng đầu tiên giúp cho thương hiệu của bạn được ấn định trên môi trường Internet màu mỡ và đầy tiềm năng.

xác minh google maps giúp cho khách hàng nhận diện thương hiệu dễ dàng
xác minh google maps giúp cho khách hàng nhận diện thương hiệu dễ dàng

Dịch vụ xác minh google maps đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Bao gồm:

  • Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Khi doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên google map thì việc tiếp cận với khách hàng tiềm năng (đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ) tại địa phương hoặc các khu vực xung quanh được diễn ra dễ dàng hơn.

  • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Cho dù có hay không kinh doanh trên mạng xã hội thông qua một website bán hàng chuyên nghiệp thì việc xuất hiện trên google maps vẫn là cách thức tốt nhất để tiếp thị thương hiệu một cách hiệu quả.

  • Tạo thuận lợi cho khách hàng khi tìm kiếm doanh nghiệp

Khi đăng kí xác minh google maps thì đơn vị của bạn đã khai báo rất cụ thể thông tin cơ bản của doanh nghiệp. Bao gồm: giờ mở cửa, địa chỉ, số điện thoại, hình ảnh,…Vì vậy mà khi khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp cũng trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn.

  • Gia tăng uy tín của doanh nghiệp

Cũng giống như website, fanpage, thì google maps là một cách giúp doanh nghiệp gia tăng uy tín tốt nhất.

Dịch vụ xác minh google maps tại Tổng Lực có gì đặc biệt?

Bên cạnh dịch vụ:

Thì Tổng Lực còn cung cấp dịch vụ xác minh google maps với 3 cam kết:

  • Chuyên nghiệp
  • Nhanh chóng
  • Chi phí thấp

Nhận diện thương hiệu và gia tăng khách hàng tiềm năng từ dịch vụ xác minh google maps chuyên nghiệp là cách mà Tổng Lực đồng hành cùng doanh nghiệp khởi sự.

Liên hệ ngay: 0843.286.386.

Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi tại website: tongluc.comxaydungwebsite.comthietkeweb76.com

Hoặc facebook: Công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Tổng Lực.

4.9/5 - (9 votes)
0765.82.82.82