Khái niệm viết bài chuẩn SEO đã trở nên phổ biến trong thời đại công nghệ kỹ thuật số bùng nổ. Nhưng không phải ai cũng biết nó là gì. SEO là viết tắt của từ Search Engine Optimization, có nghĩa là tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm. Nội dung chuẩn SEO là những bài viết đạt được yêu cầu để tối ưu hóa thứ hạng của trang web trên công cụ tìm kiếm. Nó giúp tăng lượng truy cập vào trang web. Các yêu cầu này bao gồm các yếu tố về nội dung bài viết, số từ, cách trình bày, phân bố từ khóa, hình ảnh, tránh sao chép nội dung, chèn liên kết…

Nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Viết một bài viết chủ đề bất kỳ không đơn giản, viết một bài viết chuẩn SEO thì lại càng khó hơn. Bài viết SEO được đánh giá cao hơn các bài viết thông thường chỉ dành cho mục đích chia sẻ thông tin. Nó là lựa chọn hàng đầu khi xây dựng và phát triển trang web. Các tác dụng của nội dung này sẽ được cập nhật đầy đủ ở phần sau.

  Lợi ích từ nội dung chuẩn SEO mang lại cho website

  Đối với những người hiểu về Content Marketing, câu “Content is King” có vai trò rất quan trọng trong việc tiếp thị, đặc biệt là Digital Marketing. Hơn nữa đối với website, việc đầu tư những bài viết chuẩn SEO là điều không thể thiếu. Nếu không có nội dung chuẩn SEO, trang web sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì và phát triển. Để đạt được lợi ích thực sự, trang web cần xây dựng nội dung chuẩn SEO.

  Không có nội dung hay và tiêu chuẩn SEO, cả người dùng và công cụ tìm kiếm Google sẽ đánh giá thấp trang web của bạn. Nếu bài viết có xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm, bạn sẽ được nhiều khách hàng đón nhận, tăng nhận diện thương hiệu. Các bài viết có nội dung chất lượng sẽ thu hút người đọc, từ đó bạn có thể kêu gọi khách hàng hành động theo cách hợp lý nhất, nhờ vậy khả năng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh số sẽ rất hiệu quả.

  viết bài chuẩn seo

  Content SEO độc đáo, mới lạ sẽ giúp website của bạn tạo nên sự khác biệt so với đối thủ, tạo nên lợi thế cạnh tranh. Cập nhật nội dung chuẩn SEO thường xuyên sẽ giúp trang web của bạn luôn mới mẻ. Đây là điều mà cả khách hàng và Google đều quan tâm. Xây dựng nội dung chuẩn SEO cho trang web và phân phối nội dung tối ưu trên các nền tảng còn lại sẽ giúp chiến lược Digital Marketing trở nên toàn diện hơn. Đầu tư vào nội dung SEO hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Để trang web của bạn đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm và được nhiều khách hàng truy cập, bạn cần bỏ qua thời gian để viết những bài viết chuẩn SEO. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO, hãy tham khảo dịch vụ của Tổng Lực.

  Các tiêu chí viết bài chuẩn SEO

  Tất cả các bài viết của Tổng Lực viết phải đáp ứng các tiêu chí chuẩn SEO, bao gồm: nội dung mới, độc quyền 100%, thông tin hữu ích, trình bày đẹp mắt, tiêu đề hấp dẫn, thẻ mô tả phù hợp, thẻ heading tối ưu, hình ảnh đẹp và không bị vi phạm bản quyền, CTA (Call To Action) tự nhiên, liên kết nội bộ và URL gọn gàng.

  Khi giao cho nhân viên nội dung Tổng Lực viết bài, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì những yếu tố cơ bản đã được đáp ứng đầy đủ. Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể, trang web của khách hàng, ngành nghề kinh doanh, Tổng Lực sẽ đưa ra phương án viết nội dung tối ưu, đảm bảo chất lượng và đưa vị trí của trang web lên đầu trang tìm kiếm.

  Tổng Lực cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín, giá rẻ

  Tổng Lực đã ra đời để đáp ứng nhu cầu tăng cao về viết nội dung chuẩn SEO với giá cả cạnh tranh. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất nội dung cho các thương hiệu lớn nhỏ ở nhiều lĩnh vực, Tổng Lực luôn làm hài lòng khách hàng. Không chỉ ở Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ mà các tỉnh thành khác cũng được Tổng Lực phục vụ hiệu quả.

  viết bài chuẩn seo

  Với giá rẻ, Tổng Lực cam kết viết nội dung bài lên top tìm kiếm. Nội dung đội ngũ nhân viên của Tổng Lực có thể thực hiện được những nhiệm vụ “khó nhằn” này. Với kinh nghiệm và sự hiểu biết về nội dung, tiếp thị kỹ thuật số, Tổng Lực đảm bảo tỷ lệ bài viết đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

  Một bằng chứng rõ ràng cho sự chú ý đến tiêu chuẩn nội dung SEO là “Dịch vụ SEO” của Tổng Lực đã luôn đứng hạng 1 khi tìm kiếm từ khóa này. Bài viết về dịch vụ SEO của chúng tôi đã giữ vị trí cao nhất trong nhiều tháng liền. Đó chính là yếu tố quan trọng giúp trang web đạt được thứ hạng cao một cách bền vững.

  Vì vậy, nếu bạn đang cần một đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín với giá rẻ, thì Tổng Lực sẽ là lựa chọn tuyệt vời!

  Tại sao bạn nên lựa chọn Tổng Lực?

  Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ viết bài SEO giá rẻ, uy tín. Cho đến hiện tại, khách hàng vẫn luôn yên mến và lựa chọn Tổng Lực là điểm đến để viết bài chuẩn SEO. Bên cạnh đó, Tổng Lực còn tự hào khi có đến 99% khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ viết bài SEO của chúng tôi. Niềm tin của khách hàng đến từ nội tại nên trong của doanh nghiệp. 

  • Đội ngũ lên ý tưởng, nội dung của chúng tôi đều được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm trong viết bài chuẩn SEO ít nhất 2 năm.
  • Tổng Lực đã từng tạo ra nhiều bài viết xuất sắc đứng đầu trong bảng thứ hạng tìm kiếm trên Google (Top 1, Top 3, Top 5, Top 10…) cho nhiều trang web thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi tin rằng sẽ giúp trang web của bạn lên top và thu hút lượng truy cập lớn chỉ trong thời gian ngắn.
  • Tổng Lực gắn bó với công việc nghiên cứu từ khóa và xây dựng nội dung dựa trên nhu cầu của khách hàng và tư duy SEO Marketing, các bài viết sẽ có sự liên kết chặt chẽ giữa nghiên cứu nội dung và các yếu tố kỹ thuật. Thay vì thuê cộng tác viên với giá rẻ nhưng có thể không đủ chất lượng và không mang lại hiệu quả, thì dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Tổng Lực sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong năm 2023 này!
  viết bài chuẩn seo
  • Tổng Lực còn cung cấp nhiều gói viết bài với giá ưu đãi, rất nhiều khuyến mãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi với giá cực hấp dẫn.
  • Nhân viên Tổng Lực luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình, cập nhật bài viết và tiến độ thực hiện để hai bên dễ dàng trao đổi, chỉnh sửa, giúp bài viết đăng lên website được tối ưu hóa và đạt được mục tiêu đã đề ra. 

  Với những ưu điểm nổi bật trên, không có một lý do gì để bạn chần chừ mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

  Quy trình cung cấp bài viết chuẩn SEO của Tổng Lực

  Để tạo ra những bài viết không chỉ mang lại giá trị về mặt nội dung cho khách hàng mà Tổng Lực còn giúp những bài viết của bạn tiếp cận gần hơn với đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng đến. Và để làm được điều đó, chúng tôi đã xây dựng quy trình cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín và đầy tính hiệu quả. 

  • Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu viết bài tới Tổng Lực.
  • Bước 2: Nội dung nhân viên sẽ tiến hành nghiên cứu các từ khóa hoặc nhận bộ từ khóa do khách hàng cung cấp.
  • Bước 3: Tổng Lực sẽ gửi bộ từ khóa đã nghiên cứu với phác thảo và dự kiến ​​thời gian hoàn thành cho khách hàng.
  • Bước 4: Khách hàng duyệt qua bộ từ khóa và dàn ý, đội ngũ sẽ tiến hành viết bài trong thời gian dự kiến.
  • Bước 5: Ghi nhận và lắng nghe ý kiến ​​của khách hàng để chỉnh sửa, hoàn thiện bài viết.
  • Bước 6: Đăng bài SEO lên website của khách hàng (nếu khách hàng chọn combo viết + đăng bài).

  Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Giá Rẻ, Uy Tín Nhất 2023 – Công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Tổng Lực

  0765.82.82.82