Thiết kế hồ sơ năng lực Quảng Ngãi – Khả năng nhận thầu 90%

Trong thời đại hiện nay, việc có hồ sơ năng lực hoàn hảo là không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Đây không chỉ giúp PR doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả, mà còn là công cụ để tham gia đấu thầu và tạo ra doanh thu lớn. Hãy đến với Tổng Lực – Đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực Quảng Ngãi để nắm bắt cách thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp và tham khảo ngay các mẫu thiết kế profile độc đáo của chúng tôi.

Hồ sơ năng lực (Company profile) là gì?

Là toàn bộ những dấu ấn của công ty/doanh nghiệp về: Sản phẩm, dịch vụ, nhân lực, thành tích, văn hóa, giá trị cốt lõi… mang tính đặc trưng, độc đáo và độc nhất. Với chức năng thông tin đến đối tác và khách hàng, cho nên Company Profile cần chính xác, ấn tượng và trung thực.

Nếu Profile là quá trình phát triển của doanh nghiệp thì Company Profile lại là những nét chấm phá về phong cách và thế mạnh của đơn vị. 

thiết kế hồ sơ năng lực Quảng Ngãi

Hồ sơ năng lực có ý nghĩa gì?

Tất cả các công ty/doanh nghiệp quy mô lớn và vừa đều có hồ sơ năng lực. Vậy, điều gì đã làm nên tính quan trọng và cần thiết của một Company Profile đến vậy?

Về phía doanh nghiệp

 • Giúp cho đối tác và khách hàng dễ dàng nắm bắt đặc trưng và có cái nhìn tổng quan về đơn vị.
 • Tạo ưu thế về sự chuyên nghiệp, chỉn chu và kỹ lưỡng.
 • Quảng bá và nâng tầm giá trị

Tất cả những điều này nhằm gia tăng khả năng trúng thầu, trúng đơn hàng của doanh nghiệp lên đến 90%. Đó cũng là lý do mà các ngành nghề có giá trị và tính cạnh tranh cao như: xây dựng, nội thất, bất động sản,…thường phải có hồ sơ năng lực cho riêng mình.

Về phía khách hàng

 • Thuận tiện trong quá trình xem xét, nghiên cứu thông tin doanh nghiệp.
 • Giả sử, đó là một Company Profile chuyên nghiệp, độc đáo thì chỉ số niềm tin của đối tác & khách hàng đối với đơn vị càng cao.

Đừng bỏ qua hồ sơ năng lực nếu công ty/doanh nghiệp muốn vượt trội hơn đối thủ và làm tăng lên đáng kể khả năng trúng thầu. Tất nhiên, lúc này, việc lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín để cho ra sản phẩm thật hoàn hảo là vô cùng quan trọng.

thiết kế hồ sơ năng lực tại Quảng Ngãi

Tổng Lực – Đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực công ty với đa dạng ngành nghề, lĩnh vực trên toàn quốc tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đặc sắc và nổi bật.

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tại Quảng Ngãi – Tổng Lực

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Tổng Lực có kinh nghiệm trong việc thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, ấn tượng phản ánh đúng bản sắc và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn tận tâm và linh hoạt trong việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty, đáp ứng yêu cầu cụ thể của khách hàng với mục tiêu tạo ra hồ sơ nổi bật và hiệu quả.

Thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty xây dựng

 • Đội ngũ của chúng tôi hiểu biết sâu sắc về ngành công nghiệp xây dựng và yêu cầu đặc thù của hồ sơ năng lực trong lĩnh vực này.
 • Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng phù hợp với yêu cầu và làm nổi bật những ưu điểm của doanh nghiệp, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng, từ các nhà thầu nhỏ đến các doanh nghiệp lớn.

Mẫu hồ sơ năng lực đa dạng và phong phú

 • Tổng Lực cung cấp một loạt các mẫu thiết kế hồ sơ năng lực tại Quảng Ngãi đa dạng với nhiều phong cách và thiết kế khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo thêm.
 • Chúng tôi tùy chỉnh thiết kế hồ sơ năng lực công ty theo yêu cầu của khách hàng để phản ánh được cá nhân hoặc doanh nghiệp một cách độc đáo và chuyên nghiệp nhất. Tuy nhiên, tùy theo gói thiết kế khách hàng lựa chọn sẽ có số lần tùy chỉnh khác nhau.

thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Tổng Lực – Công ty thiết kế hồ sơ năng lực Quảng Ngãi uy tín

Ngoài dịch vụ cung cấp các giải pháp Marketing Online hàng đầu Quảng Ngãi như:

Chúng tôi còn sở hữu đội ngũ: Design – Content giàu kinh nghiệm trong thiết kế hồ sơ năng lực tại Quảng Ngãi với đa dạng ngành nghề và lĩnh vực trên địa bàn tỉnh và toàn quốc. Hơn ai hết, Tổng Lực hiểu rằng việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty giá rẻ cần phải chuyên nghiệp, chỉnh chu trong từng chi tiết. Bởi sự chuyên nghiệp của Company Profile tỷ lệ thuận với khả năng nhận thầu của doanh nghiệp.

Cho nên, chúng tôi luôn chú trọng vào 5 đặc điểm cốt lõi sau:

Thông tin ngắn gọn, súc tích

Một trong những điều quan trọng để đánh giá một hồ sơ năng lực chất lượng chính là nội dung thông tin chuyển tải cần ngắn gọn và rõ ràng. Hiển nhiên, khách hàng muốn xem bạn đã làm được gì, thay vì ngồi đọc chữ dài dòng, lan man mà còn nhọc nhằn giữa rất nhiều ý với nhau. Cho nên đội ngũ thiết kế hồ sơ năng lực Quảng Ngãi – Tổng Lực luôn có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về doanh nghiệp trước khi setup nội dung.

Thiết kế độc đáo, ấn tượng

Màu sắc, hình ảnh, bố cục luôn là điều gây ấn tượng với đối tác và khách hàng đầu tiên khi xem qua hồ sơ năng lực của doanh nghiệp. Với designer nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự hào khi sáng tạo nên những thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ mà còn độc nhất, mang phong cách và đặc trưng riêng của đơn vị.

Tổng Lực cam kết tạo ra những thiết kế hồ sơ năng lực tại Quảng Ngãi mang đậm dấu ấn riêng, không chỉ trong cách bố trí thông tin mà còn ở việc lựa chọn hình ảnh, màu sắc và font chữ phù hợp. Chúng tôi luôn đề cao sự sáng tạo và độc đáo để tạo ra những sản phẩm ấn tượng và thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng.

thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Tính chuẩn xác

Như đã đề cập ở trên, điều tiên quyết của một hồ sơ năng lực chính là tính chính xác về mặt thông tin. Điều này giúp cho đối tác & khách hàng tin tưởng bạn hơn. Đồng thời cũng là sự thể hiện sự tôn trọng và minh bạch của doanh nghiệp. Cho nên, đội ngũ thiết kế hồ sơ năng lực Quảng Ngãi chúng tôi luôn cố gắng trao đổi thông tin kỹ lưỡng nhất về thông tin doanh nghiệp nhằm đảm bảo tính chuẩn xác của nội dung.

Mỗi chi tiết trong hồ sơ năng lực được kiểm tra và xác thực kỹ lưỡng để đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy, từ thông tin cá nhân đến kinh nghiệm làm việc và thành tựu nghề nghiệp.

Tính gợi mở thông qua câu từ/ hình ảnh

Câu từ hay hình ảnh luôn là những điểm nhấn đầu tiên trong một hồ sơ năng lực. Cho nên, hãy để Tổng Lực thiết kế hồ sơ năng lực Quảng Ngãi, với kinh nghiệm và sự nhiệt thành của mình, kiến tạo nên những hành trình đầy tin tưởng và hạnh phúc, tươi mới và giàu năng lượng trong từng chi tiết của mỗi thiết kế.

Mỗi chi tiết trong hồ sơ năng lực được kiểm tra và xác thực kỹ lưỡng để đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy, từ thông tin cá nhân đến kinh nghiệm làm việc và thành tựu nghề nghiệp.

Tính trau chuốt

Tỉ mỉ, cẩn thận và trau chuốt từng chi tiết – Đó luôn là phương châm làm việc của toàn bộ team Tổng Lực.

Đồng thời, Tổng Lực là đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực công ty giá rẻ, giá cả phải chăng và cạnh tranh trên thị trường. Nhưng chất lượng của hồ sơ là yếu tố tiên quyết, không thay đổi. Luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp nhất.

báo giá thiết kế hồ sơ năng lực

Quy trình làm việc thiết kế hồ sơ năng lực tại Quảng Ngãi của Tổng Lực

Các bước thiết kế Hồ sơ năng lực của Tổng Lực:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Tiến hành nghiên cứu, đề xuất thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng hay các lĩnh vực, ngành nghề khác phù hợp.

Bước 2: Thống nhất nội dung với khách hàng. Tiến hành lên ý tưởng thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp.

Bước 3:

 • Ký hợp đồng và triển khai thiết kế hồ sơ năng lực tại Quảng Ngãi.
 • Khách hàng cần đặt cọc trước 50%. Điều này nhằm đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi của khách hàng.

Bước 4:

 • Bàn giao file thiết kế hồ sơ năng lực ở định dạng: PDF, JPG, PNG.
 • Được sự đồng ý của khách hàng, chốt file thiết kế và bàn giao file gốc. Thanh toán hợp đồng.

Tổng Lực – Công ty thiết kế hồ sơ năng lực tại Quảng Ngãi là lựa chọn tin cậy và tin tưởng dành cho mọi doanh nghiệp.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực của Tổng Lực

Tăng cơ hội nhận thầu lên đến 90%: Nhờ vào thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, chất lượng và chính xác, khách hàng có thể nâng cao khả năng nhận thầu lên đến 90%, giúp họ tạo ra cơ hội kinh doanh và tăng doanh thu.

Tạo ấn tượng mạnh mẽ với nhà tuyển dụng: Thiết kế hồ sơ năng lực công ty độc đáo và chuyên nghiệp giúp khách hàng tạo ra ấn tượng sâu sắc và tích cực với nhà tuyển dụng, từ đó tăng cơ hội được mời phỏng vấn và giành được dự án, công trình.

Tiết kiệm thời gian và công sức: Sử dụng dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực Quảng Ngãi của công ty Tổng Lực giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, vì chúng tôi sẽ loại bỏ gánh nặng của việc thiết kế và chuẩn bị hồ sơ, từ đó bạn có thể tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính của mình một cách hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ – Công ty Tổng Lực 

4.9/5 - (11 bình chọn)
0765.82.82.82