Báo giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Tổng Lực

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị viết bài thuê cho website, fanpage (dịch vụ viết bài, viết pr, viết content) chuyên nghiệp: Không COPY, nội dung sáng tạo – thu hút, chuẩn SEO? Vậy thì không thể nào bỏ qua Tổng Lực, công ty chuyên cung cấp dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi và toàn quốc.

Với đội ngũ chuyên viên content được đào tạo bài bản, am hiểu về nghề và hơn hết, đã kinh qua nhiều dự án viết bài đa lĩnh vực (xây dựng, nội thất, điện lạnh, nhà hàng, cà phê, giáo dục, vận tải, ẩm thực, thực phẩm, logistic, bất động sản,…), dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi tự hào khi mang đến cho Quý khách hàng và doanh nghiệp dịch vụ chất lượng với báo giá tốt nhất thị trường tại hotline: 0765.82.82.82.

ĐỀ NGHỊ GỌI LẠI TƯ VẤNPlease enable JavaScript in your browser to complete this form.dịch vụ viết bài tại quảng ngãi
5/5
Mục lục

  Add a header to begin generating the table of contents

  dịch vụ viết bài tại quảng ngãi
  Viết bài chuyên nghiệp thì giá có rẻ?

  Ở trên, Dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi và toàn quốc Tổng Lực có đề cập đến bài viết chuẩn SEO, vậy:

  • Bài viết chuẩn SEO là gì? Nó có khác hay không với dạng bài tin tức thông thường hay bài post Facebook?
  • Vì sao nên viết bài chuẩn SEO? Khi nào nên viết bài chuẩn SEO? Có nên viết bài chuẩn SEO trên Facebook?
  • Thế nào là dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp? Đâu là yếu tố cốt lõi của giá trị bài viết chuẩn SEO?
  • Báo giá của dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi và toàn quốc của Tổng Lực?

  Bài viết chuẩn SEO (content chuẩn SEO) là gì

  Để hiểu thế nào là bài viết chuẩn SEO hay viết content chuẩn SEO, Dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi và toàn quốc Tổng Lực chia sẻ với bạn về: SEO.

  SEO là gì?

  dịch vụ viết bài chuẩn seo quảng ngãi
  SEO là gì?

  SEO (Search Engine Optimization), tốt ưu hóa website sao cho thân thiện với các công cụ tìm kiếm và người dùng, nhằm gia tăng traffic, chất lượng và thứ hạng của website trên kết quả trả về của trang công cụ tìm kiếm.

  SEO bao gồm 2 hoạt động chính:

  • SEO Onpage (SEO trên trang web). Nôm na rằng, bạn cần tối ưu mọi thứ ở trên trang web. Nó bao gồm các yếu tố kỹ thuật, tốc độ load, cấu trúc, hình ảnh và cả nội dung (text).
  • SEO Offpage (SEO ngoài trang web). Nghĩa là bạn phải thực hiện tối ưu mọi thứ ở ngoài trang web, trái với SEO Onpage. Nó bao gồm các liên kết trỏ về và social media.
  • SEO tổng thể: Chính là phối hợp ăn ý và tốt nhất giữa SEO Onpage và SEO Offpage.
  • SEO từ khóa: Tối ưu hóa một từ khóa hay cụm từ khóa nào đó và giúp cho website đạt thứ hạng cao trong kết quả trả về của trang công cụ tìm kiếm khi người dùng thực hiện hành động search.

  Bài viết chuẩn SEO (content SEO) là gì?

  Bài viết chuẩn SEO (content SEO) là kiểu bài viết được tối ưu hóa nội dung theo một số kỹ thuật SEO nhằm giúp cho bài viết đạt thứ hạng cao trên kết quả trả về của trang công cụ tìm kiếm và thân thiện với người dùng. Tương tự như SEO web, bài viết chuẩn SEO giúp kéo traffic về website và góp phần vào quá trình tăng trưởng thứ hạng của website một cách tự nhiên.

  Các lợi ích mà bài viết chuẩn SEO mang lại cho website và doanh nghiệp:

  • Truyền tải thông tin, giúp cho khách hàng nắm bắt sản phẩm, dịch vụ, tinh thần của doanh nghiệp.
  • Làm giàu kho thông tin của website, gia tăng niềm tin từ khách hàng.
  • Góp phần gia tăng thứ hạng của website dựa vào nội dung chuẩn SEO và hữu ích.
  • Xây dựng lòng tin ở khách hàng, níu kéo họ sử dụng dịch vụ lâu dài.
  • Gia tăng uy tín và giá trị thương hiệu của công ty, doanh nghiệp và nhãn hàng.

  Cấu trúc của bài viết chuẩn SEO (content SEO) như thế nào?

  dịch vụ viết bài quảng ngãi
  Cấu trúc bài viết chuẩn SEO?

  Như đã đề cập ở trên, một bài viết chuẩn SEO (content SEO) cần tuân thủ các quy định của Google và hài hòa với user. Cho nên, cấu trúc của nó không chỉ đáp ứng tiêu chí của công cụ tìm kiếm, mà còn cung cấp thông tin hữu ích cho người đọc. Dưới đây là chia sẻ chỉ có tại Dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi Tổng Lực về cấu trúc của bài viết chuẩn SEO (content SEO), cụ thể như sau:

  Title (tiêu đề hiển thị trên trang tìm kiếm) (Title tag)

  * Title tag: tiêu đề hiển thị trên trang tìm kiếm, khác với Article title: Tiêu đề bài viết trên trang (thẻ H1).

  Cô nàng ấy rất xinh, thế là bạn ấn tượng ngay dù chỉ lướt ngang qua có vài giây trên đường đời đông đúc. Anh ấy rất giàu có, thế là bạn ấn tượng ngay khi anh ấy từ chiếc xe xịn thong thả bước xuống. Cô ấy rất chua ngoa, thế là bạn ấn tượng ngay khi cô ấy chửi người ta lảnh lót. Nghĩa là chúng ta thường phải tò mò, thường phải thích thú với những ấn tượng ban đầu. Đối với một bài viết chuẩn SEO (content SEO), hay post Facebook, email, post tin tức cũng vậy.

  Chúng ta không mấy ngạc nhiên khi mà báo chí ngày nay làm rất tốt việc này, toàn những tin giật gân trong tiêu đề. Chưa cần biết nội dung ra sao, như thế nào, title độc thì người ta cũng nườm nượp click vào xem, kéo vào đọc, thậm chí là chia sẻ ngay dù chỉ mới lướt qua tiêu đề. Đó là điều bạn cần phải vận dụng và đạt được trong bài viết chuẩn SEO (content SEO).

  Vậy, làm thế nào để kiến tạo một tiêu đề hấp dẫn, thu hút người xem? Dịch vụ viết bài Quảng Ngãi Tổng Lực cung cấp cho bạn  một vài tip dưới đây:

  • Tiêu đề chứa con số. Ví dụ: 5 cách giảm cân nhanh chóng tại nhà với dưa leo, 19 lưu ý khi dùng dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Quảng Ngãi.
  • Tiêu đề chứa câu phủ định với một sự kiện, vấn đề đang nóng hổi trong xã hội hoặc 1 sự thật được công nhận bởi nhiều người. Ví dụ: Vì sao không nên ngủ 8 tiếng 1 ngày? Chạy Facebook, doanh nghiệp mất tiền oan trên trăm triệu.
  • Tiêu đề chứa yếu tố liên quan đến một sự kiện, vấn đề đang nóng hổi trong xã hội. Ví dụ: 9 bài học kinh doanh đắt giá rút ra từ X (X là bộ phim, câu truyện, cuốn sách,…), 9 cách để B2B sống qua đại dịch?
  • Tiêu đề gắn liền với người nổi tiếng, danh nhân, diễn giả, nhà kinh doanh,…Ví dụ: Ngọc Trinh chia sẻ 9 bí quyết cấp ẩm cho da cực lạ, Khám phá 5 cách đánh son lì tông nâu cực Tây như Kaity.
  • Tiêu đề hàm chứa bí mật, bí quyết, bí thuật. Ví dụ: 5 điều chưa từng kể về nguồn gốc của socola, 9 thành phần cực tốt cho da trong cà chua mà bạn nên biết.
  • Tiêu đề chứa yếu tố gây niềm tin, dẫn chứng, thuyết phục. Ví dụ: Vì sao Otoxil có trong chùm ngây lại trị được mất ngủ?, Hành trình làm trắng da sau 15 ngày của X.
  • Tiêu đề hứa hẹn, lời khuyên. Ví dụ: 7 cách để SEO Fanpage lọt TOP 1 trên SERP, 9 cách để viết Email xin việc tốt hơn.
  • Tiêu đề so sánh. Ví dụ: Thành thạo Excel dễ như soạn word chỉ với 9 mẹo dưới đây, Đọc nhanh, nghe nhanh như gió chỉ với 9 Tip nhỏ dưới đây.
  • Tiêu đề trải nghiệm. Ví dụ: Cách để tôi xây dựng Blog ẩm thực hơn 10k traffic mỗi ngày, 9 cách để tôi thạo cách viết bài chuẩn SEO chỉ trong 3 ngày.
  • Tiêu đề giới hạn. Ví dụ: Bí quyết viết bài chuẩn SEO “chuẩn không cần chỉnh” cho newbie, SALE đậm 50% cho Quý cô có một trang trí màu vàng trên người.

  Suy cho cùng, với dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi, một tiêu đề cuốn nên là:

  • Tạo ra tính có vấn đề
  • Tạo ra cảm xúc cho người đọc
  • Tạo sự ức chế hoặc thỏa mãn cho người đọc
  • Tạo ra tính mâu thuẫn, có tranh cãi
  • Hoặc là tiêu đề đó cần nói về một điều mới mẻ hoàn toàn, chẳng hạn như: Nasa khám phá ra Trái Đất thứ 2 chẳng hạn.

  Nghiên cứu từ khóa (keyword)

   

  báo giá dịch vụ viết bài quảng ngãi
  Nghiên cứu keyword trong viết bài chuẩn SEO cực kì quan trọng

  Song song với việc tìm kiếm điểm nhấn cho title thì việc khai thác từ khóa cũng quan trọng cực kì. Nếu cột sống giúp nâng đỡ và làm thăng bằng toàn bộ cơ thể, thì từ khóa chính là “cột sống” của một bài viết chuẩn SEO (content SEO). Tôi thường xác định cho mình một bộ key với 1 từ khóa chính và 4 từ khóa phụ (theo Yoast SEO và Rank Math SEO) hay nhiều hơn và từ đó mường tược ra những điều mình sẽ làm tiếp theo.

  Vậy, làm thế nào để xác định được từ khóa được nhiều người dùng tìm kiếm? Dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi Tổng Lực gợi ý cho bạn một số các công cụ nghiên cứu từ khóa uy tín hàng đầu hiện nay trong giới Content, bao gồm:

  • Google Keyword Planner, công cụ nghiên cứu từ khóa được tạo ra bởi Google.
  • Ahref, công cụ nghiên cứu từ khóa có trả phí.
  • Google Trend, công cụ nghiên cứu từ khóa xu hướng.
  • Google Analytics, công cụ tiếp thị và phân tích SEO (có nghiên cứu từ khóa) miễn phí được lập nên bởi Google.
  • SEMRush, công cụ nghiên cứu từ khóa có trả phí.

  Tuy nhiên, có công cụ trong tay là một chuyện, nghiên cứu và hành trình nghiên cứu như thế nào lại là chuyện khác. Dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi Tổng Lực khuyên bạn nên sử dụng các tạo hệ thống rễ cây từ keyword. Nghĩa là tìm kiếm và sử dụng từ khóa ngách để hỗ trợ website hoặc sử dụng bộ từ khóa ngách để phụ trợ cho từ khóa chính (có sức cạnh tranh mạnh).

  Ví dụ: Tôi có viết bài về thiết kế web, thì thật khó chỉ đề 1 bài biết này đạt thứ hạng cao, giữa những lão làng đại thụ. Cho nên, tôi xây dựng một hệ thống từ khóa ngách xung quanh nó, chẳng hạn: thiết kế web bất động sản, thiết kế web nội thất, thiết kế web nhà hàng, thiết kế web xây dựng chuẩn SEO, thiết kế website Quảng Ngãi, thiết kế web Quảng Ngãi, thiết kế web tại Quảng Ngãi,… Đây là tập hợp những từ khóa ngách ít cạnh tranh, là bệ phóng giúp thúc đẩy key trọng tâm: thiết kế web được bồi thêm sức mạnh thứ hạng.

  Một mẹo khác từ Dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi Tổng Lực, bạn nên sử dụng từ khóa dài. Từ khóa dài sẽ ít tìm kiếm hơn, thường là như vậy, nhưng target đối tượng tốt hơn.

  Ví dụ: thiết kế web vận tải sẽ rất cạnh tranh và mang tính chung chung (nhiều đối tượng), nhưng thiết kế web vận tải chuẩn SEO sẽ được người cần về “thiết kế web vận tải” và “chuẩn SEO” tìm kiếm, nghĩa là thu hẹp đối tượng và bám sát với yêu cầu, nhu cầu của khách hàng hơn.

  Ví dụ: nội thất X (X là tên địa phương), nhưng nó quá rộng. Tuy nhiên, nếu là “nội thất bàn ghế cà phê X” thì đối tượng đã được thu hẹp rất nhiều lần. Và tỉ lệ mà các đối tượng này tìm thấy bài viết, click vào cũng cao hơn, do họ có nhu cầu, mục đích rõ ràng hơn.

  Trong bài viết này tôi đang sử dụng key: dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi, đó là một ví dụ.

  Phân bổ từ khóa trong bài viết chuẩn SEO

   

  dịch vụ viết bài
  Phân bổ từ khóa trong bài viết chuẩn SEO

  Đã có từ khóa, đã có chủ đề, lúc này, khi viết, chúng ta cần phân bố keyword đồng đều hơn. Nôm na rằng, nên dàn đều từ khóa, không nên dồn một chỗ. Và một số các lưu ý khác về phân bổ từ khóa trong bài viết chuẩn SEO mà Dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi Tổng Lực gợi ý cho bạn như:

  • Từ khóa chính và từ khóa phụ nên xuất hiện ở 10% của mở bài bài viết. Ví dụ: Bạn đang tìm kiếm một đơn vị viết bài thuê cho website, fanpage (dịch vụ viết bài, viết pr, viết content) chuyên nghiệp: Không COPY, nội dung sáng tạo – thu hút, chuẩn SEO? Vậy thì không thể nào bỏ qua Tổng Lực, công ty chuyên cung cấp dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi và toàn quốc. Với đội ngũ chuyên viên content được đào tạo bài bản, am hiểu về nghề và hơn hết,….Đây là mở bài có chứa keyword và keyword nằm ở 10% nội dung đầu tiên.
  • Từ khóa chính xuất hiện ở Title tag và ở đầu hoặc giữa câu tiêu đề. Điều này không chỉ ứng với tiêu chí của Google, mà còn giúp cho người đọc nắm rõ nội dung cốt lõi của bài viết nói về cái gì. Ở bài này, Dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi Tổng Lực đã làm như vậy với tiêu đề: Dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi Tổng Lực, báo giá tại: 0765.82.82.82.
  • Từ khóa chính và từ khóa phụ xuất hiện ở meta. Meta là tóm gọn nội dung của bài viết và nên có những điểm nhấn thôi thúc giúp cho người đọc cảm thấy phải click vào đọc ngay và luôn.
  • Từ khóa chính và từ khóa phụ xuất hiện ở các thẻ heading. Việc này giúp cho Google và người dùng tin rằng nội dung bạn đang triển khai có liên quan với nhau và phục vụ cho chủ đề chính của bài viết.
  • Từ khóa chính và từ khóa phụ xuất hiện tự nhiên trong bài viết, tránh nhồi nhét ở một đoạn văn nào đó bất kì. Điều này không chỉ làm cho người đọc dị ứng, mà còn bị Google đánh giá thấp nếu phát hiện.
  • Mật độ từ khóa chính trong bài viết nên là 1 – 3%.

  Heading của bài viết chuẩn SEO

  Với Dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi Tổng Lực, các thẻ heading chính là xương sườn cấu trúc nên tổng thể bài viết. Nói dễ hiểu là, nếu h1 (tiêu đề trong trang) là luận điểm, thì các subheading là luận cứ. Các luận cứ cần bổ sung cho luận điểm và có móc nối, tương thông với nhau. Đồng thời, giữa các text của luận cứ, cần bổ sung cho chính nó.

  Cấu trúc gợi ý:

  • H1 (mở bài), chứa từ khóa chính
  • H2 (luận cứ 1), chứa từ khóa chính hoặc từ khóa phụ
  • H3 (luận cứ), chứa từ khóa phụ phục vụ cho h2.
  • H4 (luận cứ), chứa từ khóa phụ phục vụ cho h3.

  Trong một bài viết có thể có nhiều luận cứ nhưng chỉ có một luận điểm lớn (h1). Trong các luận cứ có thể có nhiều luận cứ nhỏ hơn, tất cả cần phục vụ và hướng về h1.

  Liên kết ngoài và liên kết nội bộ

   

  dịch vụ viết bài tại quảng ngãi
  Liên kết trong bài viết chuẩn SEO?
  • Liên kết ngoài (Outbound link) là các liên kết trỏ đến các tên miền khác từ website của bạn. Ví dụ: Trong một bài viết nói về SEO, tôi có trỏ về: wikipedia, đó là một liên kết ngoài; hoặc trỏ về Fanpage, Facebook,…(Social Media) nào đó. Tác dụng: giúp gia tăng uy tín và làm cho Google hiểu rằng, website của bạn được đánh giá cao (chất lượng).
  • Liên kết nội bộ (Internal link) là các liên kết nhằm kết nối các trang với nhau trong cùng một tên miền. Trong bài này, Dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi Tổng Lực đã sử dụng các link liên kết nội bộ về các bài viết trên trang. Tác dụng: điều hướng người dùng, giữa chân người dùng, giảm tỉ lệ thoát trang và cung cấp nhiều thông tin hữu ích hơn cho người dùng.

  Tuy nhiên, nếu bạn phạm phải những sai lầm dưới đây thì rất có thể Google sẽ không đánh giá cao bài viết đó:

  • Liên kết về các trang kém chất lượng.
  • Liên kết về các trang, bài viết lỗi.
  • Có quá nhiều liên kết ngoài.

  Lời kêu gọi hành động (CTA)

   

  CTA: Call to action, lời kêu gọi hành động.

  Không phải bài viết chuẩn SEO (content SEO) cũng cần có CTA, nó được đặt vào hay không và sử dụng như thế nào còn tùy vào mục đích của người viết bài.

  Ví dụ: đối với bài viết về thiết kế web Quảng Ngãi, nội dung chính là các lưu ý khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Quảng Ngãi, nhưng suy cho cùng là kêu gọi mọi người thiết kế web tại công ty, đơn vị. Do đó, có thể sử dụng text hoặc thiết kế một CTA nhằm thôi thúc mọi người đăng kí dịch vụ qua form hoặc qua hotline.

  Để tạo ra một call to action chỉn chu, chuyên nghiệp, Dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi Tổng Lực khuyên bạn nên chú trọng vào: thiết kế, hình dáng, màu sắc, text, bố cục, bố trí.

  URL

  Bạn muốn tìm đến nhà của X, bạn cần phải có địa chỉ. Tương tự, người dùng muốn tìm đến bài viết đó, link vào đó để đọc, thì cần có một đường dẫn (url).

  URL (Uniform Resource Locator). Đây là đường dẫn đến một tài nguyên nào đó đã được lưu trữ trên Internet.

  Ví dụ: url cho bài viết này của Dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi Tổng Lực là: https://tongluc.com/dich-vu-viet-bai-tai-quang-ngai. Trong đó: https là giao thức truyền tải (Scheme), tongluc.com là tên miền, cổng giao tiếp và thành phần bổ sung.

  Việc tối ưu đường dẫn mang lại các lợi ích tích cực cho một bài viết chuẩn SEO (content SEO):

  • Góp phần gia tăng thứ hạng của bài viết và toàn bộ website.
  • Góp phần gia tăng traffic thông qua đường dẫn rõ ràng.

  Và để tối ưu nó, Dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi Tổng Lực khuyên bạn nên:

  • Nên sử dụng từ khóa trong đường dẫn. Ví dụ: Đối với bài viết này, chúng tôi có sử dụng key “Dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi” trong url (https://tongluc.com/dich-vu-viet-bai-tai-quang-ngai).
  • Không nên sử dụng các kí hiệu, từ khó nhận biết trong đường dẫn.
  • Sử dụng đường dẫn < 75 kí tự và không chứa quá nhiều thư mục con.

  Tối ưu hình ảnh trong bài viết chuẩn SEO

  Tương tự như text, hình ảnh trong bài viết chuẩn SEO (content SEO) cũng cần được tối ưu. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO Quảng Ngãi Tổng Lực thường sử dụng ảnh đã được tối ưu về dung lượng, có chứa từ khóa trong mô tả, chú thích, tiêu đề và nên là hình ảnh độc quyền, không copy, không dính bản quyền.

  Ngòai ra, nên căn giữa hình ảnh, dùng hình ảnh rõ nét, đẹp, có tính thẩm mỹ cao và có mật độ phù hợp với bài viết (thông thường là: 2 ảnh cho bài 600 từ, 3 ảnh cho bài 1000k từ, 5 ảnh cho bài 2000k từ).

  Các yếu tố khác trong bài viết chuẩn SEO (content SEO) (chia sẻ từ Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Quảng Ngãi Tổng Lực)

   

  dịch vụ viết bài tại quảng ngãi
  Các yếu tố khác trong bài viết chuẩn SEO (content SEO)?

  Các yếu tố khác trong bài viết chuẩn SEO (content SEO) (chia sẻ từ Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Quảng Ngãi Tổng Lực), tóm gọn là:

  • Thống nhất font chữ, màu chữ, canh chỉnh hình ảnh.
  • Không nên sử dụng các đoạn text quá dài (> 300 chữ).
  • Không nên sử dụng tiêu đề không đúng với nội dung.
  • Không được copy từ các trang web khác (điều này là đại kị của Google).
  • Không nên sử dụng tiêu đề giống với tiêu đề của các bài viết đang ở thứ hạng cao.
  • Có thể kết hợp text, hình ảnh, infographic, video trong cùng một bài viết.
  • Lập chỉ mục và index cho bài viết.
  • Chia sẻ bài viết thông qua: email marketing, facebook, zalo và các trang mạng xã hội khác.
  • Giải đáp được các câu hỏi: viết cho ai? viết về điều gì? vì sao nên đọc? viết như thế nào? làm sao để phân phối?
  • Bài viết đảm bảo tính trung thực, chính xác về sản phẩm, dịch vụ của công ty, đơn vị.
  • Phong văn phù hợp, linh hoạt và tương ứng với đối tượng xem bài viết.
  • Đảm bảo các yếu tố kỹ thuật SEO đã nói như trên trong bài viết.

  Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Quảng Ngãi uy tín, chuyên nghiệp

  Ngoài,

  • Thiết kế web
  • SEO web
  • Quảng cáo facebook, google, zalo, tiktok,…
  • Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu

  Viết bài chuẩn SEO cũng là một trong các dịch vụ thế mạnh của Tổng Lực. Chúng tôi chuyên:

  • Cung cấp dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi (content SEO, post facebook, pr,…)
  • Cung cấp dịch vụ viết bài toàn quốc

  Các hạng mục dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Quảng Ngãi và toàn quốc của Tổng Lực

  dịch vụ viết bài quảng ngãi
  Các hạng mục trong dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Tổng Lực

  Các hạng mục dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi và toàn quốc của Tổng Lực cụ thể:

  • Dịch vụ viết content bất động sản tại Quảng Ngãi và toàn quốc

  • Dịch vụ viết content nội thất tại Quảng Ngãi và toàn quốc

  • Dịch vụ viết content giáo dục tại Quảng Ngãi và toàn quốc

  • Dịch vụ viết content nhà hàng tại Quảng Ngãi và toàn quốc

  • Dịch vụ viết content vận tải tại Quảng Ngãi và toàn quốc

  • Dịch vụ viết content điện lạnh tại Quảng Ngãi và toàn quốc

  • Dịch vụ viết content ẩm thực tại Quảng Ngãi và toàn quốc

  • Dịch vụ viết content du lịch tại Quảng Ngãi và toàn quốc

  • Dịch vụ viết content it tại Quảng Ngãi và toàn quốc

  • Dịch vụ viết content quảng cáo tại Quảng Ngãi và toàn quốc

  • Dịch vụ viết content facebook tại Quảng Ngãi và toàn quốc

  • Dịch vụ viết content chuẩn SEO, pr, facebook tại Quảng Ngãi và toàn quốc theo yêu cầu của khách hàng.

  Báo giá dịch vụ Dịch vụ viết bài Quảng Ngãi 

  Tùy theo:

  • Yêu cầu
  • Số lượng từ
  • Chủ đề, số lượng bài

  mà báo giá dịch vụ Dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi và toàn quốc của Tổng Lực có sự khác nhau. Bảng báo giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO Quảng Ngãi và toàn quốc cụ thể như sau:

  Bảng báo giá dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi:

  SL bài viết

  ĐVT

  Số lượng từ

  Đơn giá (VNĐ)

  1-5

  bài

  ~ 1000 từ

  230.000

  6-10

  bài

  ~ 1000 từ

  220.000

  11-25

  bài

  ~ 1000 từ

  210.000

  >25

  bài

  ~ 1000 từ

  180.000

  1-5

  bài

  ~ 1500 từ

  290.000

  6-10

  bài

  ~ 1500 từ

  280.000

  11-25

  bài

  ~ 1500 từ

  270.000

  >25

  bài

  ~ 1500 từ

  240.000

  1-5

  bài

  ~2000 từ

  330.000

  6-10

  bài

  ~ 2000 từ

  320.000

  11-25

  bài

  ~ 2000 từ

  310.000

  >25

  bài

  ~ 2000 từ

  290.000

  Tùy vào yêu cầu, ngân sách của Quý khách hàng mà Dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi và toàn quốc của Tổng Lực có những tư vấn và phương án linh hoạt phù hợp.

  Quy trình dịch vụ viết bài chuẩn SEO Quảng Ngãi và toàn quốc tại Tổng Lực

  dịch vụ viết bài tại quảng ngãi
  Quy trình dịch vụ viết bài chuẩn SEO Quảng Ngãi và toàn quốc của Tổng Lực?

  Quy trình Dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi và toàn quốc của Tổng Lực diễn ra theo các bước sau:

  • B1: Tiếp nhận và trao đổi yêu cầu dịch vụ viết bài chuẩn SEO Quảng Ngãi và toàn quốc.
  • B2: Ký kết hợp đồng hợp tác và thanh toán tạm ứng hợp đồng dịch vụ viết bài chuẩn SEO Quảng Ngãi và toàn quốc.
  • B3: Tìm hiểu dịch vụ và viết bài.
  • B4: Bàn giao và thanh toán hợp đồng dịch vụ viết bài chuẩn SEO Quảng Ngãi và toàn quốc.

  * Lưu ý: Khi sử dụng dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi và toàn quốc của Tổng Lực, bạn cần cung cấp cho chúng tôi thông tin, hình ảnh về sản phẩm/ dịch vụ/ thông điệp muốn truyền tải và các yêu cầu khác nếu có. Điều này giúp cho bài viết sinh động, trung thực và bám sát với doanh nghiệp hơn. Nếu không có hình ảnh, bên Dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi và toàn quốc Tổng Lực sẽ tự xử lí hình ảnh (không dính bản quyền).

  Các lưu ý khác khi sử dụng dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi và toàn quốc

  Khi sử dụng dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi và toàn quốc, Quý khách hàng cần nắm rõ một vài điều sau:

  • Muốn biết dịch vụ viết bài nào uy tín, hãy nhìn xem thứ hạng bài viết của họ trên kết quả trả về của trang công cụ tìm kiếm.
  • Muốn biết dịch vụ viết bài có COPY hay không, thử copy paste một đoạn từ bài viết của họ, dán lên Google và kiểm tra (hoặc sử dụng công cụ).
  • Tham khảo profile hoặc các dự án đã được thực hiện bởi đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO Quảng Ngãi và toàn quốc.
  • Cần cân nhắc đối với các báo giá dịch vụ viết bài, content SEO quá rẻ.
  • Cần xem xét kỹ hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi.

  Hy vọng những thông tin trên từ Dịch vụ viết bài tại Quảng Ngãi và toàn quốc Tổng Lực thực sự hữu ích với bạn.

  By Tổng Lực.

  0765.82.82.82