Tổng hợp 10 website tải icon miễn phí cho Design

Tổng hợp 10 website tải icon miễn phí cho Design. Tổng hợp 10 website tải icon đa ngành dành cho Design, khám phá ngay!
Tổng hợp 10 website tải icon miễn phí cho Design
Tổng hợp 10 website tải icon miễn phí cho Design
𝗙𝗶𝗻𝗱𝗜𝗰𝗼𝗻𝘀
– Là trang web tải icon đồ sộ với giao diện tìm kiếm thân thiện, giúp cho người dùng dễ dàng tham khảo và tải xuống những icon chất lượng cao. Đây cũng là kho icon được đánh giá là đồ sộ nhất hiện nay.
𝗜𝗰𝗼𝗻𝗳𝗶𝗻𝗱𝗲𝗿
– Đây cũng là kho icon trù phú với giao diện quá ư thân thiện. Nó bao gồm gợi ý icon các ngành nghề, những chuyên gia thiết kế icon được yêu thích nhất, các icon được sử dụng phổ biến nhất hoặc các phong cách icon điển hình.
𝗜𝗰𝗼𝗻𝗔𝗿𝗰𝗵𝗶𝘃𝗲
– Đây cũng là kho icon phong phú được nhiều Design ưa thích. Với hơn 330.00 icon, biểu tượng khác nhau, bạn có thể tham khảo cả ngày và dễ dàng sắp xếp, thu thập nó hoặc chia sẻ các icon của mình tại IconArchive.
𝗗𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻𝘅𝗲𝗹
– Nơi để tải xuống hàng ngàn mẫu biểu tượng ở các định dạng khác nhau, PNG, Vector, GIF,…hoàn toàn miễn phí.
𝗩𝗲𝗿𝗶𝗜𝗰𝗼𝗻
– Đây là nơi thích hợp để tìm kiếm những icon và tải xuống dễ dàng. Tuy nhiên, VeriIcon không có quá nhiều icon cho bạn tham khảo (hơn 500.000 biểu tượng miễn phí).
𝗜𝗰𝗼𝗻𝗵𝗼𝘁
– Là kho icon đa lĩnh vực dành cho design, dễ dàng tải xuống. Tuy nhiên, với cá nhân thì Iconhot có giao diện không thu hút lắm.
𝗜𝗰𝗼𝗻𝗦𝗲𝗲𝗸𝗲𝗿
– Với hơn 50.000 icon, biểu tượng chất lượng cao, IconSeeker được đánh giá là một trong những kho lưu trữ và tải về icon tốt cho design.
𝗜𝗰𝗼𝗻𝗺𝗼𝗻𝘀𝘁𝗿
– Khám phá hơn 4496 + mẫu icon tải xuống ở các định dạng khác nhau: PNG, PSD, EPS, SVG. Điểm cộng lớn cho Iconmonstr chính là giao diện tìm kiếm icon cực kỳ thân thiện.
𝗙𝗹𝗮𝘁𝗶𝗰𝗼𝗻
– Flaticon cung cấp hơn 3.829.500 icon, biểu tượng chất lượng, miễn phí và được tải xuống ở các định dạng như: SVG, PSD, PNG, EPS, ICON FONT.
𝗦𝗼𝗳𝘁𝗶𝗰𝗼𝗻𝘀
– Softicons là kho tàng icon thú vị với hàng ngàn biểu tượng khác nhau. Tuy nhiên, tôi không đánh giá cao sự thân thiện về giao diện của trang web này.
————
Tổng hợp bởi Tổng Lực – Digital Marketing & Branding
4.9/5 - (15 bình chọn)
0765.82.82.82