Thiết kế web tại Quảng Ngãi l Top 100 dự án mới nhất

Sự phát triển kinh tế kéo theo mức độ cạnh tranh ngày càng cao giữa hầu hết tất cả các ngành hàng. Đó là lý do ngoài yếu tố cốt lõi là sản phẩm, dịch vụ, bạn cần chăm sóc và phục khách hàng tốt hơn để thu về cho mình các lợi thế kinh doanh nhất định. Với một thiết kế web tại Quảng Ngãi dành cho khách hàng địa phương, CÔNG TY TỔNG LỰC (thiết kế web tại Quảng Ngãi và toàn quốc) tự hào khi đồng hành cùng cá nhân & doanh nghiệp khai phá, mở rộng, định vị và phát triển thương hiệu trên môi trường Internet thông qua các thiết kế website bán hàng, website giới thiệu công ty chuyên nghiệp – độc đáo – ưu việt.

5/5
Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Vì sao bạn kinh doanh tốt hơn khi sở hữu website?

  thiết kế web quảng ngãi

  Tăng cường sự hiện diện

  Mỗi giây có hàng tỷ người hiện diện và hoạt động trên môi trường Internet. Nôm na rằng:

  Nếu website của bạn ở đâu đó trên một tuyến đường của Internet, cụ thể là: A thiết kế web tại Quảng Ngãi một website nội thất, thì cũng đồng nghĩa với “cửa hàng nội thất online” của A sẽ được nhiều người biết đến hơn (hàng trăm ngàn lượt truy cập mỗi ngày chỉ tại khu vực tỉnh Quảng Ngãi về key (từ khóa) nội thất).

  Như vậy, có phải là quá ưu việt so với cửa hàng kinh doanh truyền thống trên tuyến đường thật với hàng chục người qua lại mỗi ngày (nhưng không dám chắc có 3 người có nhu cầu mua đồ nội thất)?

  Tận dụng tất cả các cơ hội tiếp cận đến người dùng

  Rõ ràng, với thiết kế web tại Quảng Ngãi (website nội thất của A) thì A đã gia tăng cho mình thêm lợi thế tiếp xúc, tiếp cận với khách hàng thông qua phương tiện phổ dụng nhất hiện nay: Điện thoại thông minh có kết nối Internet.

  Bạn có thể phát tờ rơi? Nhưng một ngày được bao nhiêu người? Bạn có thể tổ chức sự kiện? Nhưng một sự kiện được bao nhiêu người? Tốn kém chi phí bao nhiêu? Liệu rằng, có mãi tổ chức sự kiện được hay không?

  Nhưng với một thiết thiết web tại Quảng Ngãi của A (website nội thất) thì A đã tiếp cận và quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình đến hàng trăm, hàng triệu khách hàng chỉ sau một truy xuất tìm kiếm.

  Và tất nhiên, cá nhân và doanh nghiệp còn nhận được nhiều lợi ích hơn nữa với thiết kế web tại Quảng Ngãi được thực hiện tại CÔNG TY TỔNG LỰC (website bán hàng, website công ty).

  thiết kế website quảng ngãi

  Tiết kiệm chi phí Marketing

  Chỉ với một thiết kế web tại Quảng Ngãi được thực hiện bởi CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TỔNG LỰC, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho báo, đài, phát thanh, truyền hình, tờ rơi, ấn phẩm quảng cáo, roadshow, sự kiện,…mà vẫn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ hiệu quả đến khách hàng.

  Tạo dựng uy tín thương hiệu

  Với thiết kế web công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp, nghĩa là quy trình kinh doanh cũng được số hóa, khoa học và gọn lẹ hơn. Khách hàng có thể thấy bạn ở bất kỳ phương tiện truyền thông nào trong diện mạo chỉn chu nhất. Đó cũng chính là cách để xây dựng uy tín thương hiệu nhanh nhất.

  Chăm sóc khách hàng tốt hơn

  Khách hàng tham khảo sản phẩm, dịch vụ nhanh hơn; Dễ dàng kết nối với doanh nghiệp hơn; Được tìm hiểu nhiều kiến thức hay ho hơn thông qua tin tức trên website… Điều này cũng đồng nghĩa với thời gian lưu lại trang web của User tăng lên (chăm sóc khách hàng tốt hơn) và gia tăng thứ hạng website mau lẹ.

  Thiết kế website Quảng Ngãi theo xu hướng bosa là gì?

  Thiết kế website Quảng Ngãi theo xu hướng bosa được thực hiện bởi công ty Tổng Lực là phương pháp thiết kế web tối ưu chuẩn SEO, tối ưu theo insight (hành vi) khách hàng. Nói nôm na, nghĩa là gia tăng doanh thu của cá nhân, doanh nghiệp mạnh mẽ – cực đại thông qua việc thiết kế – tối ưu website. Xu hướng này thực sự bùng nổ vào năm 2020 và từ nay, chính là kỷ nguyên của bosa (Boost sales).

  Boost sales: Thúc đẩy việc bán hàng. Đây là chương trình bán hàng nhắm vào người dùng và sự hoạt động của các yếu tố trong dây chuyền chính là để tạo ra một mục đích, hành động cụ thể, có thể đo lường được đối với một sản phẩm hay dịch vụ.

  Thiết kế website Quảng Ngãi – Tổng Lực tự hào khi là một trong các công ty thiết kế web chuẩn SEO với sản phẩm – dịch vụ – chính sách tốt nhất hiện nay. Đồng hành cùng bạn trong hành trình định vị – phát triển – khai thác doanh thu từ Internet chính là nhiệm vụ của chúng tôi.

  NOTE:

  Ưu điểm khi thiết web tại Quảng Ngãi tại TỔNG LỰC

  dịch vụ chạy quảng cáo google tại quảng ngãi

  Dễ dàng quản trị

  Thiết kế website tại CÔNG TY TỔNG LỰC (QUẢNG NGÃI) chuẩn SEO; Hỗ trợ kéo thả, tùy chỉnh giao diện dễ dàng; Đơn giản hóa quy trình thêm, sửa, xóa, chèn,…bài viết – danh mục – sản phẩm – đóng dấu logo – cắt ảnh – đặt lịch nội dung – quản lý hàng hóa và tác vụ khác trên website.

  thiết kế web quảng ngãi

  Hỗ trợ từ A - Z

  Hỗ trợ hoàn toàn miễn phí – nhanh chóng – tận tâm tất cả các câu hỏi, thắc mắc, vấn đề của Quý khách hàng trước, trong và sau khi bàn giao thiết kế web tại Quảng Ngãi được thực hiện bởi CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TỔNG LỰC. Điều này giúp cho khách hàng có thể thu về lợi nhuận từ website của mình.

  Ngoài ra, khi thiết kế web tại Quảng Ngãi tại CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TỔNG LỰC, bạn còn nhận được các lợi ích lớn khác như:

  • Hỗ trợ cài đặt công cụ SEO miễn phí.
  • Hỗ trợ tìm kiếm, setup từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất.
  • Thiết kế web tại Quảng Ngãi được thực hiện bởi CÔNG TY THIẾT KẾ WEB TẠI QUẢNG NGÃI TỔNG LỰC tối ưu, hiển thị tốt trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính bàn, laptop,…Điều này giúp gia tăng sự hiện diện của thương hiệu trên hầu hết các phương tiện có kết nối Internet.
  • Hỗ trợ cài đặt miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL (https) nhằm giúp cho website được bảo mật tốt hơn trước các sự tấn công từ hacker.
  • Hỗ trợ kết nối Google Analytics miễn phí, giúp cho bạn có thể quản lý website chi tiết, hiệu quả hơn.
  • Hỗ trợ theo dõi, vận hành website 24/7 khi thiết kế web tại Quảng Ngãi tại CÔNG TY THIẾT KẾ WEB TẠI QUẢNG NGÃI TỔNG LỰC.
  • Cung cấp tài liệu, video hướng dẫn quản trị web dễ hiểu, rõ ràng.
  • Sẵn sàng hướng dẫn quản trị, chăm sóc website cho đến khi bạn thực sự thành thạo.
  • Hỗ trợ nâng cấp và chỉnh sửa website trong tương lai hoàn toàn MIỄN PHÍ từ kỹ thuật viên của CÔNG TY THIẾT KẾ WEB TẠI QUẢNG NGÃI TỔNG LỰC.
  • Hỗ trợ bài viết giới thiệu, thư ngỏ, bài viết chuẩn SEO trên website nhằm gia tăng thứ hạng của website trên kết quả trả về của trang tìm kiếm.
  • TẶNG thiết kế logo chuyên nghiệp khi cá nhân & Quý doanh nghiệp thiết kế web tại Quảng Ngãi tại CÔNG TY THIẾT KẾ WEB TẠI QUẢNG NGÃI TỔNG LỰC.
  • Hỗ trợ hướng dẫn thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp bởi Design tại TỔNG LỰC.
  • Miễn phí tạo Fanpage Facebook bài bản, chỉn chu cho tất cả các gói dịch vụ thiết kế website.
  • Hỗ trợ hướng dẫn Marketing, quảng cáo Facebook, quảng cáo Google.
  • Hỗ trợ tạo Google Business, định vị công ty trên Google Maps.
  • Tặng cho cá nhân & doanh nghiệp không gian lưu trữ file không giới hạn trên Google Drive.
  • Hỗ trợ SEO web, giúp gia tăng thứ hạng website trên Google và các công cụ tìm kiếm liên quan.

  Quy trình thiết kế web?

  Quy trình thiết kế web tại Quảng Ngãi và toàn quốc được thực hiện bởi CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TỔNG LỰC được tối ưu hóa như sau:

  Bước 1

  TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE

  Tiếp nhận thông tin, nhu cầu và tư vấn gói dịch vụ thiết kế web phù hợp với cá nhân & doanh nghiệp. Kí hợp đồng và nhận cọc trước 50%.

  Bước 1

  Bước 2

  LÊN GIAO DIỆN THIẾT KẾ WEBSITE MẪU

  Tiến hành thiết kế web theo hợp đồng và yêu cầu của Quý khách hàng. Đồng thời xin góp ý từ khách hàng để hoàn thiện website. Thời gian bàn giao demo từ 5 – 10 ngày.

  Bước 2

  Bước 3

  HOÀN THIỆN WEBSITE

  Tiếp tục hoàn thiện thiết kế web cho đến khi Quý khách hàng hoàn toàn hài lòng.

  Bước 3

  Bước 4

  BÀN GIAO WEBSITE

  Khi Quý khách hàng đã hoàn toàn hài lòng về website, tiến hành bàn giao, hướng dẫn sử dụng thành thạo và thanh lý hợp đồng.

  Bước 4

  Bước 5

  BẢO HÀNH

  Hỗ trợ vận hành, tối ưu, theo dõi và chỉnh sửa website giúp khách hàng hoàn toàn miễn phí. 

  Bước 5

  Tôi muốn thiết kế web, có phức tạp không?

  thiết kế web tại quảng ngãi

  Bạn chỉ cần:

  Bao gồm: Tên, CMND, số điện thoại liên hệ, email, địa chỉ,…để mua tên miền và lập hợp đồng (nếu cần thiết).

  Bao gồm: Tên, CMND, số điện thoại liên hệ, email, địa chỉ,…để mua tên miền và lập hợp đồng (nếu cần thiết).

  Bao gồm:

  • Tên, số điện thoại, địa chỉ, email,…
  • Sản phẩm, dịch vụ chính
  • Hình ảnh, video về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu
  • Cùng với các thông tin khác liên quan nếu có: tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, điều đặc biệt ở thương hiệu, điều bạn muốn thể hiện thông qua nội dung trên website.

  Để phục vụ hoạt động thiết kế web.

  Dự án thiết kế web tại Quảng Ngãi và toàn quốc đã thực hiện bởi CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TỔNG LỰC

  Các dự án thiết kế web tại Quảng Ngãi và toàn quốc được thực hiện bởi CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TỔNG LỰC cụ thể như sau:

  * Bạn có thể tham khảo thêm dự án thiết kế web tại Quảng Ngãi và toàn quốc tại đây: https://xaydungwebsite.com/ hoặc https://thietkeweb76.com/

  thiết kế web tại quảng ngãi
  CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TỔNG LỰC - Chuyên thiết kế web tại Quảng Ngãi và toàn quốc

  Phân loại thiết kế web bất động sản (thiết kế web bds) cụ thể như sau:

  • Web dự án bất động sản. Chức năng: Dùng để giới thiệu về 1 dự án bất động sản nào đó đang cần rao bán. Thông thường, dạng này sẽ được trình bày là một Landing Page bất động sản, focus vào yếu tố hình ảnh, nội dung ngắn gọn, súc tích, thu hút.
  • Web môi giới bất động sản, thường bao gồm nhiều nội dung của các dự án khác nhau: căn hộ, đất đai, cho thuê,…Đây cũng là dạng website phổ biến nhất.
  • Web bất động sản cho chủ đầu tư nhằm giới thiệu về doanh nghiệp dự án của họ.

  Nhìn chung, đối với các thiết kế web tại Quảng Ngãi và toàn quốc về BĐS đều cần chú trọng đến: hình ảnh đẹp, thiết kế độc đáo và nội dung thực sự ngắn gọn, hấp dẫn.

  Một số chức năng và lưu ý khi thiết kế website giáo dục – trường học thường được ứng dụng bởi CÔNG TY THIẾT KẾ WEB TỔNG LỰC:

  • Thiết kế web giáo dục – trường học thân thiện với người dùng, công cụ tìm kiếm và các thiết bị hiển thị khác.
  • Tập trung xây dựng hình ảnh về khóa học, thành tích, giải thưởng mà trung tâm – trường học – cơ sở giáo dục đạt được. 
  • Tận dụng baner để quảng bá, truyền thông về dịch vụ, khóa học, thành tích hoặc kết quả khi đến với trung tâm – cơ sở giáo dục.
  • Hiển thị đầy đủ thông tin: địa chỉ, số điện thoại, email, nội quy,… của đơn vị giáo dục.
  • Thiết kế web giáo dục được thực hiện bởi TỔNG LỰC có tốc độ load nhanh, mượt mà, dễ dàng quản trị, thao tác, sử dụng.
  • Hình ảnh, bố cục hài hòa, mang màu sắc của đơn vị giáo dục, tạo tính đồng nhất, thẩm mỹ.

  Với thiết kế web nội thất được thực hiện bởi CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TỔNG LỰC, thường có những đặc điểm như sau:

  • Danh mục sản phẩm, có thể tích hợp bán hàng trực tuyến thông qua các phương thức khác nhau.
  • Phần dự án đã được thực hiện bởi đơn vị nội thất. Điều này giúp gia tăng lòng tin của Quý khách hàng đối với doanh nghiệp. 
  • Giao diện thiết kế độc đáo, ấn tượng, chú trọng sự tinh giản và đặc trưng của thương hiệu.
  • Trang giới thiệu đơn giản về các yếu tố cơ bản xoay quanh doanh nghiệp, nhằm giúp cho khách hàng nắm bắt thông tin doanh nghiệp phổ quát nhất.
  • Thiết kế web tại Quảng Ngãi về nội thất tương thích với nhiều thiết bị, tạo ra hiệu quả cao nhất khi tiếp cận khách hàng.
  • Mục tin tức: bao gồm các chia sẻ, mẹo vặt hữu ích về nội thất, ứng dụng nội thất, trang trí nội thất,…giúp gia tăng tỉ lệ ở trên trang của khách hàng, từ đó gia tăng thứ hạng của website và cả lòng tin của khách hàng vào doanh nghiệp.

  Thiết kế web vận tải không chỉ giúp gia tăng sự hiện diện của thương hiệu, mà còn giúp cho khách hàng nhanh chóng nắm bắt thông tin, liên hệ, tuyến xe của đơn vị kinh doanh vận tải. Vì vậy, đối với các thiết kế web tại Quảng Ngãi và toàn quốc về vận tải, CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TỔNG LỰC thường chú trọng vào các yếu tố sau:

  • Trang chủ hiển thị đầy đủ và chính xác các thông tin về các dịch vụ, tuyến xe, các loại xe dịch vụ, giá tiền,…
  • Có thể có thêm phần ý kiến, đánh giá của khách hàng để gia tăng uy tín, sự chân thực của thương hiệu.
  • Vì là web vận tải, cho nên, nội dung cần ngắn gọn, súc tích, đơn giản, dễ hiểu. Miễn sao là cung cấp thông tin cần cho người dùng, người đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
  • Có thể hiển thị thêm thông tin về đội ngũ nhân sự và phương tiện chủ chốt của đơn vị vận tải. Điều này giúp cho khách hàng nhìn thấy tiềm năng, năng lực và tin tưởng doanh nghiệp hơn.
  • Có thể cung cấp số chuyến xe vận chuyển hàng hóa, hành khách đã được thực hiện.
  • Thiết kế web vận tải tương thích với nhiều thiết bị. Từ đó cho phép khách hàng có thể truy cập trang web từ bất kỳ thiết bị nào.
  • Chức năng theo dõi hàng hóa giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm, tin tưởng hơn.
  • Chức năng ước tính chi phí và thời gian giao hàng, giúp cho khách hàng nắm rõ mình sẽ sẽ trả tiền dịch vụ như thế nào? Di chuyển trong bao lâu?…
  • Các nút CTA rõ ràng, khuyến khích khách hàng đặt xe, sử dụng dịch vụ hoặc gửi các thắc mắc, yêu cầu cho đơn vị kinh doanh.

  Với một thiết kế web tại Quảng Ngãi và toàn quốc về điện mặt trời từ CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TỔNG LỰC, doanh nghiệp có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn với khả năng chốt đơn cao hơn nhờ tính chuyên nghiệp của website.

  Đối với thiết kế web điện mặt trời, có thể phân loại như sau:

  • Web giới thiệu công ty điện năng lượng mặt trời. Đối với loại website này, sẽ là thuần túy giới thiệu thông tin của công ty, sản phẩm, dịch vụ. Nghĩa là giúp cho khách hàng biết bạn là ai, tham khảo, so sánh dịch vụ của bạn và có thể liên hệ đến doanh nghiệp để sử dụng dịch vụ nếu cần. 
  • Web bán hàng. Đây thường là thiết kế web bán pin năng lượng mặt trời, cùng với các thiết bị, vật tư liên quan đến hoạt động lắp đặt điện mặt trời. Chú trọng vào danh mục sản phẩm, giá, chức năng đặt hàng,…
  • Web hỗn hợp. Là dạng web vừa giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu; vừa bán buôn pin và các thiết bị điện năng lượng mặt trời. Với website này, vừa giúp khách hàng hiểu được bạn là ai, vừa giúp họ tham khảo, mua sản phẩm thuận lợi và dễ dàng.

  Với thiết kế web tại Quảng Ngãi và toàn quốc về siêu thị mini tại CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TỔNG LỰC, thường chú trọng các yếu tố như:

  • Trang chủ thiết kế đẹp mắt, trang nhã, bố cục khoa học, màu sắc hiện đại, tươi mới, hài hòa với bộ nhận diện thương hiệu.
   Giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp: địa chỉ, ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ chính, phương châm hoạt động, tầm nhìn, sứ mệnh,…
  • Danh mục sản phẩm, dịch vụ chính, khoa học, rõ ràng, dễ dàng thao tác.
  • Thông tin sản phẩm, khuyến mãi, số lượng,…
  • Có thông tin thành viên đăng kí, đặt hàng, thay đổi mật khẩu,…
  • CTA gọn, thôi thúc khách hàng mua hàng, giỏ hàng đơn giản, giúp cho khách hàng xem xét sản phẩm mình đã mua một cách dễ dàng. Hoặc có thể thao tác các hành động khác như: thêm, xóa,…trong giỏ hàng.
  • Quản lý đơn hàng, tích hợp thanh toán Online, giúp cho khách hàng mua hàng, thanh toán nhanh – lẹ – không gây phiền hà, rườm rà.
  • Tin tức trên web siêu thị: khuyến mãi, hàng mới, tuyển dụng, mẹo vặt,…

  Vì sao doanh nghiệp nên thiết kế web thực phẩm?

  • Tiết kiệm hàng tác các chi phí Marketing, mặt bằng,…nhưng vẫn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn thông qua hệ thống website (cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển là một ví dụ).
  • Khách hàng dễ dàng tham khảo, mua hàng ngay tại nhà mà không cần phải tốn công, tốn sức, tốn thời gian, tốn tiền bạc để ra ngoài mua thực phẩm.
  • Khách hàng vẫn có thể truy xuất nguồn gốc của thực phẩm trên website dễ dàng.
  • Tham khảo đầy đủ và chi tiết sản phẩm tại cửa hàng chỉ trong vài phút.
  • Về phía doanh nghiệp, với thiết kế web tại Quảng Ngãi và toàn quốc về thực phẩm, có thể quản lý hàng hóa dễ dàng, khoa học hơn.
  • Giúp cho doanh nghiệp quản lý đơn hàng hiệu quả mà không cần phải mất nhiều công sức.

  Với website bán hàng thực phẩm (đặc biệt là thực phẩm sạch), cũng đồng nghĩa với doanh nghiệp đang chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn.

  Các yếu tố cần lưu ý trong thiết kế web tại Quảng Ngãi và toàn quốc về du lịch:

  • Giao diện web du lịch nên là đơn giản, khoa học, dễ nhìn và tương thích với nhiều thiết bị.
  • Màu sắc phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu. Nhưng nên là màu sắc tươi mát, trẻ trung, phóng khoáng, gợi cảm  hứng muốn xách balo lên và đi ngay!
  • Hình ảnh độc đáo, duy nhất, chính chủ; tương tự như thế đối với video. Đối với hình ảnh, nên thông qua chỉnh sửa, trau chuốt, hạn chế hình ảnh thô, không thu hút.
  • Xây dựng chức năng tìm kiếm tour trên web du lịch là điều rất cần thiết. Nó giúp cho khách hàng dễ dàng tìm thấy mọi thứ họ cần chỉ trong vài giây.
  • Thông tin tour ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu, đầy đủ và chính xác.
  • Thông tin mục tin tức nên là chia sẻ về các địa điểm hot, địa điểm đang được khai thác bởi doanh nghiệp, mẹo vặt du lịch,…
  • Điều hướng đặt tour, xem tour mượt mà, dễ dàng, không bị lỗi.

  Với đặc trưng phong vị của trà, thiết kế web trà có 3 loại:

  • Web giới thiệu trà. Đây là thiết kế web giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Nó thường đi vào giới thiệu sâu về các loại trà, cung cấp các thông tin hay ho, thú vị về trà, cùng với những chuyện trà dư hậu tửu của thiên hạ (đàm trà – đạo trà).
  • Web bán trà. Đây là web chuyên bán trà. Đặc trưng: danh mục sản phẩm trà, dụng cụ uống trà (nếu có). 
  • Web hỗn hợp về trà. Nghĩa là web vừa giới thiệu về trà, vừa là để bán trà. Sự kết hợp này giúp cho người dùng có thể tham khảo, mua các loại trà, đồng thời, hiểu về trà hơn.

  Yến sào là thượng phẩm cao cấp, thường được sử dụng bởi người có điều kiện, vì vậy, thiết kế web yến sào cũng cần đảm bảo:

  • Thiết kế giao diện sang trọng, tinh tế, tối giản. 
  • Hình ảnh yến sào chân thực, đẹp, mang tính thẩm mỹ cao.
  • Thao tác tham khảo, mua hàng dễ dàng, nhanh chóng.
  • Mục tin tức có những chia sẻ về yến sào, cách nuôi yến, công dụng của yến và các yếu tố liên quan đến sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh.
  • Thân thiện với người dùng, tốc độ Load nhanh, tương thích với điện thoại, máy tính bàn, máy tính bảng,…

  Trang chủ của thiết kế web tại Quảng Ngãi và toàn quốc về điện lạnh:

  • Hệ thống danh mục bố trí khoa học, tiện lợi.
  • Nội dung về sản phẩm, dịch vụ ngắn gọn, chính xác.
  • Thiết kế web điện lạnh theo màu của bộ nhận diện thương hiệu, theo logo, theo yêu cầu của khách hàng.
  • Giới thiệu về công ty (sản phẩm, dịch vụ, nhân sự).
  • Sản phẩm điện lạnh (nếu có) được phân loại theo danh mục rõ ràng, thuận tiện cho khách hàng tham khảo (phân loại theo hãng, giá, chức năng,…)
  • Giỏ hàng (nếu có) có thể theo hình thức trực tuyến hoặc theo form. 
  • Mục tin tức của thiết kế web điện lạnh bao gồm thông tin: tuyển dụng, khuyến mãi, chương trình, hướng dẫn sử dụng, mẹo vặt, sửa chữa, sự cố, nguyên nhân,…trong điện lạnh. 
  • Form gửi yêu cầu của khách hàng.

  Với website thiết bị điện, cá nhân & doanh nghiệp sẽ nhận được các giá trị như:

  • Quản lý hàng hóa, sản phẩm khoa học, đơn giản hơn với các danh mục sản phẩm.
  • Dễ dàng kiểm soát hàng hóa, lượt truy cập người dùng.
  • Tạo uy tín và sự chuyên nghiệp thông qua dự án, thiết bị, thiết kế web chỉn chu, thu hút.
  • Thôi thúc người dùng mua hàng nhờ giao diện thân thiện, kho sản phẩm phân loại rõ ràng; bố cục, màu sắc hài hòa, hấp dẫn.
  • Giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình tham khảo, mua hàng thiết bị điện mà không cần ra khỏi nhà.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng gia tăng, kéo theo lòng tin của khách hàng vào doanh nghiệp. Cơ sở để khách hàng quay lại mua hàng và gắn bó về sau.
  • Tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn, sát với thực tế nhu cầu hơn.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo, tờ rơi, sự kiện,…và các hoạt động Marketing khác.
  • Kinh doanh thông minh hơn và mở rộng thị trường lớn hơn nhờ website thiết bị điện.

  Tự hào là công ty thiết kế web uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi, CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TỔNG LỰC luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng gói dịch vụ thiết kế web công nghệ, thiết bị điện tử – công nghệ chuyên nghiệp, thông minh và ưu việt với:

  • Giao diện thông minh và thân thiện, tự động tương thích trên mọi thiết bị, tăng cường sự hiện diện của thương hiệu.
  • Quản lí, quản trị web đơn giản. Chú trọng tối ưu hóa quy trình quản trị web: nội dung, hình ảnh, thêm, xóa, điều chỉnh, bổ sung,…đơn giản và dễ dàng.
  • Chi phí tốt. Chi phí tốt không chỉ đến từ thiết kế web với báo giá tốt từ TỔNG LỰC, mà còn từ hiệu quả (lợi nhuận kinh doanh) mà website công nghệ mang lại cho cá nhân & doanh nghiệp.
  • Tối ưu SEO. Thiết kế web chuẩn SEO là cam kết của chúng tôi. Điều này giúp cho website phát huy hết khả năng và sức mạnh của nó, với chính doanh nghiệp, khách hàng và cả công cụ tìm kiếm. 
  • Thiết kế web đồng phục – may mặc dễ dàng tùy biến, quản trị web.
  • Tích hợp phần mềm chat theo yêu cầu của Quý khách hàng.
  • Web đồng phục có tốc độ Load nhanh, mượt, <2s.
  • Thiết kế web đồng phục chuẩn SEO, tối ưu với công cụ tìm kiếm, thân thiện với người dùng và đạt thứ hạng cao trên kết quả trả về của trang công cụ tìm kiếm.
  • Chú trọng vào hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ.
  • Màu sắc ấn tượng, phù hợp với thương hiệu, logo và phong thủy của khách hàng.
  • Bàn giao toàn bộ mã nguồn cho Quý khách hàng. 

  Sàn gỗ hay ván sàn gỗ là sản phẩm cao cấp, vì vậy, thiết kế web tại Quảng Ngãi và toàn quốc tại CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TỔNG LỰC thường đáp ứng các tiêu chí:

  • Giao diện tinh giản, phong cách hiện đại, nhưng vẫn không kém phần thanh lịch, sang trọng, hào nhã.
  • Tiết chế chi tiết, đơn giản hóa Form yêu cầu.
  • Sử dụng hình ảnh được trau chuốt, đẹp và mang hiệu ứng thương hiệu cao.
  • Các nút CTA được bố trí hợp lý, kích thích, kêu gọi hành động từ khách hàng.
  • Tối ưu tốc độc Load trang <2s, cắt giảm tối đa thời gian chờ đợi của khách hàng.
  • Gia tăng nội dung hữu ích, chuẩn SEO.
  • Chỉnh sửa, thêm, xóa, chèn,…nội dung, hình ảnh, video dễ dàng.
  • Hiển thị khuyến mãi.
  • Quản lý hàng hóa, sản phẩm.
  • Nghiên cứu từ khóa (keyword ) phù hợp với doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, thị trường.

  Đối với các website về luật, công ty luật, điều cần chú trọng chính là:

  • Trình bày, bố cục đơn giản, khoa học, giúp cho người đọc nhanh chóng nắm bắt các thông tin chính.
  • Cập nhật nội dung hữu ích, tươi mới, thường xuyên và chuẩn SEO.
  • Setup các từ khóa trọng yếu, tối ưu SEO, giúp cho website đạt thứ hạng cao.
  • Đảm bảo thông tin chính xác, ngắn gọn, xúc tích, tránh lan man, dài dòng.

  Bán buôn đặc sản không chỉ quy tụ tại cửa hàng, tại một khu phố hay một địa phương nhất định, mà còn nên được mở rộng và giới thiệu đến nhiều bạn bè, người dùng trên khắp mọi miền tổ quốc. Để làm được điều này, bạn có thể sử dụng các phương tiện truyền thông: sách, báo, phát thanh,…tuy nhiên, đơn giản, lâu dài và bền bỉ nhất vẫn chính là sở hữu một thiết kế web tại Quảng Ngãi và toàn quốc về đặc sản.

  Với thiết kế web đặc sản, bạn sẽ:

  • Quản lý hàng hóa, thực phẩm dễ dàng.
  • Cập nhật khuyến mãi, chương trình hấp dẫn.
  • Cập nhật thông tin, chia sẻ về các loại đặc sản trên mọi miền.
  • Quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu đến khách hàng khắp cả nước.

  Điều này không chỉ giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình mua đặc sản, mà còn hiểu hơn về các mặt hàng đặc sản mà doanh nghiệp đang bán.

  Đối với ngành sự kiện, thường là:

  • Tổ chức sự kiện
  • Cho thuê thiết bị sự kiện

  thì website sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng phân loại hợp lý, khoa học các dịch vụ khác nhau. Điều này giúp cho khách hàng cũng dễ dàng nắm bắt được dịch vụ của đơn vị hơn.

  Ngoài ra, thiết kế web tại Quảng Ngãi và toàn quốc về sự kiện được thực hiện bởi CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TỔNG LỰC cần đảm bảo các yếu tố khác như:

  • Giao diện trẻ trung, năng động, tươi mới.
  • Thiết kế tinh giản, hài hòa, sinh động.
  • Focus mục dự án đã được thực hiện bởi đơn vị sự kiện.
  • Tốc độ web nhanh, điều hướng mượt mà, cắt giảm rườm rà.
  • Hình ảnh đầu tư kỹ lưỡng, sắp xếp hợp lý.
  • Web sự kiện dễ dàng thao tác, chỉnh sửa, quản trị.

   

  Đối với đặc thù lĩnh vực khoan giếng, thiết kế web thường mang các đặc trưng sau đây:

  • Thiết kế đơn giản, gọn, chủ yếu làm rõ được sản phẩm, dịch vụ chính.
  • Hình ảnh thực tế, chú trọng dự án đã được thực hiện bởi đơn vị khoan giếng.
  • Thông tin chính xác, rõ ràng, chi tiết.

  Bạn có thể cập nhật các dự án thiết kế web tại Quảng Ngãi và toàn quốc khác về bao bì, điện máy, thể thao, phong thủy, lương thực,…được thực hiện bởi CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TỔNG LỰC tại đây: https://xaydungwebsite.com/ hoặc https://thietkeweb76.com/

  Báo giá thiết kế web tại Quảng Ngãi

  seo web tổng lực

  Tùy vào:

  • Gói dịch vụ
  • Loại web
  • Yêu cầu thiết kế web
  • Chức năng trên web

  mà báo giá dịch vụ thiết kế web tại Quảng Ngãi và toàn quốc của CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TỔNG LỰC có sự khác nhau.

  Thiết kế website Quảng Ngãi – Tổng Lực chuyên thiết kế web bán hàng ở các ngành nghề: Mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, siêu thị, nông sản, bánh kẹo, nội thất, sofa, sơn, trà, cây cảnh văn phòng,…

  Đặc điểm của thiết kế web bán hàng:

  • Thiết kế web bán hàng khá giống thiết kế web công ty, tuy nhiên, chúng có thêm chức năng bán hàng:
  • Tự động thông báo khi có đơn hàng qua Email, mua hàng nhanh, để lại số điện thoại đặt hàng.
  • Bán hàng trên Facebook (đồng bộ sản phẩm tự động lên Facebook).
  • Kết nối với phần mềm bán hàng Kiotviet, tích hợp mã QRCode vào sản phẩm để truy xuất nguồn gốc.
  • Tiếp thị lại đơn hàng chưa hoàn thành. Ví dụ: Khách hàng chọn – hệ thống gửi mail – có lý do gì đó chưa mua/ chưa thanh toán – sẽ gửi mail tiếp thị lại, nhắc khách hàng hoàn thành đơn hàng.
  • Quản lý sản phẩm (đối với web bán hàng): Thêm/ sửa/ xóa sản phẩm, danh mục, thuộc tính (size,màu sắc,…)…
  • Quản lý khách hàng: Thông tin khách hàng, thống kê khách hàng,….
  • Quản lý, thống kê đơn hàng, trạng thái đơn hàng, thông báo trạng thái đơn hàng,…
  • Quản lý khuyến mãi: Tạo mã giảm giá, đặt lịch giảm giá, giảm theo %, số tiền,…
  • Quản lý kho hàng: Sản phẩm còn hàng, sắp hết hàng, hết hàng,…
  • Báo cáo doanh thu theo ngày/ tháng/ năm, theo sản phẩm, theo doanh mục,…
  • Quản lý các hình thức thanh toán

  Báo giá dịch vụ thiết kế web bán hàng tại Thiết kế website Quảng Ngãi – Tổng Lực cơ bản:

  Điểm chung giữa các gói thiết kế web bán hàng của công ty Thiết kế web tại Quảng Ngãi – Tổng Lực

  Điểm chung giữa các gói thiết kế web bán hàng của công ty Thiết kế web tại Quảng Ngãi – Tổng Lực, cụ thể:

  • Thiết kế web bán hàng chuẩn SEO, cài đặt công cụ hỗ trợ SEO.
  • Hỗ trợ kéo thả, tùy chỉnh giao diện thiết kế web bán hàng dễ dàng.
  • Giao diện thiết kế web bán hàng hiển thị tốt trên điện thoại, máy tính, tablet.
  • Cài đặt từ khóa SEO cho web bán hàng, tối ưu nội dung chuẩn SEO.
  • Cài đặt chứng chỉ bảo mật SSL (https) miễn phí cho thiết kế web bán hàng chuẩn SEO.
  • Kết nối Google Analytics để thống kê truy cập, tích hợp chat facebook, zalo.
  • Tạo Form liên hệ, thu thập thông tin khách hàng, tạo tài khoản, phân quyền quản trị cho nhân viên.
  • Thêm, sửa, xóa tất cả nội dung trên website bán hàng dễ dàng.
  • Hỗ trợ tạo trang Landing Page quảng cáo, giúp tăng tốc chiến dịch Marketing và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.
  • Cài đặt và hiển thị khuyến mãi, cài đặt thông báo khuyến mãi; thu thập email, số điện thoại của khách hàng.
  • Cài đặt thời gian hiển thị chương trình khuyến mãi; tạo popup,….
  • Thêm, sửa, xóa bài viết, phục hồi nội dung đã xóa, hẹn lịch đăng bài,..
  • Thêm, sửa, xóa danh mục bài viết, phân loại bài viết theo danh mục,..
  • Thêm, sửa, xóa hình ảnh; nén ảnh, cắt ảnh; đóng dấu logo, chữ tự động lên ảnh.
  • Thêm, sửa, xóa video, chèn video từ youtube, facebook,…
  • Băng thông truy cập web bán hàng không giới hạn.
  • Theo dõi, hỗ trợ vận hành, cung cấp tài liệu hướng dẫn quản trị web.
  • Hỗ trợ nâng cấp, chỉnh sửa website trong tương lai hoàn toàn miễn phí (miễn là không quá khó).
  • Viết thư ngỏ, giới thiệu công ty/ giới thiệu dịch vụ chính, hỗ trợ đăng sản phẩm (Khách hàng cung cấp nội dung)
  • Viết bài chuẩn SEO xoay quanh các dịch vụ/ sản phẩm trên web bán hàng.
  • Tặng thiết kế logo, thiết kế hình ảnh, banner, card visit,…
  • Tạo Google Business giúp định vị công ty trên Google maps.
  • SEO web Tổng Lực nâng cao giúp web nhanh lên top Google.
  • Đa ngôn ngữ (thêm ngôn ngữ nước ngoài).

  NOTE: Đối với web công ty, chức năng giỏi hàng, thanh toán sẽ được loại bỏ.

  Báo giá thiết kế web

  Gói 1

  4tr9

  Gói 2

  6tr9

  Gói 3

  8tr9

  Gói 4

  11tr

  Gói 5

  15tr

  Gói 6

  19tr

  NOTE: Thiết kế web theo yêu cầu với báo giá cao hơn (> 20 tr), được đầu tư chuyên nghiệp hơn. Trao đổi chi tiết tại hotline: 0765.82.82.82

  Ngoài thiết kế web tại Quảng Ngãi và toàn quốc, TỔNG LỰC còn cung cấp dịch vụ gì?

  Ngoài thiết kế web tại Quảng Ngãi và toàn quốc (website bán hàng, website giới thiệu), CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TỔNG LỰC còn cung cấp các dịch vụ khác như:

  Thiết kế logo:

  • Được thực hiện bởi design dày dặn kinh nghiệm
  • Cam kết đúng tiến độ thiết kế logo đã thỏa thuận trong hợp đồng
  • Cam kết chỉnh sửa logo không giới hạn
  • 100% bảo hộ logo thương hiệu thành công tại TỔNG LỰC

  Thiết kế logo cho cá nhân, doanh nghiệp, công ty,…click tham khảo tại đây: thiết kế logo.

  thiết kế logo
  chạy quảng cáo fb quảng ngãi

  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu:

  • Hồ sơ năng lực
  • Card visit
  • Avatar, Ảnh bìa FB
  • Bao bì sản phẩm, bì thư
  • Giấy tiêu đề, tờ rơi, tờ gấp
  • Brochure, báo cáo thường niên
  • Bảng hiệu, sales Kit

  Ngoài ra, chúng tôi còn Đặt tên thương hiệu; Đặt tên công ty; Sáng tác Slogan;…và các ấn phẩm truyền thông khác

  Thiết kế Hồ Sơ Năng Lực (Profile) công ty, doanh nghiệp:

  • Thiết kế độc đáo, linh hoạt theo tinh thần, đặc trưng của doanh nghiệp
  • Trau chuốt hình ảnh, súc tích về nội dung
  • Trình bày sáng tạo, ứng dụng màu sắc hài hòa, ấn tượng
  • Thông tin chính xác, rõ ràng, thu hút
  • Báo giá tốt tại đây: thiết kế hồ sơ năng lực.

  Quảng cáo:

  • Quảng cáo Facebook
  • Quảng cáo Google
  • Quảng cáo Zalo
  • Quảng cáo Tiktok

  Phân tích kỹ lưỡng – Target đối tượng khách hàng chuẩn xác – Tối ưu ngân sách quảng cáo – Tạo hiệu quả về doanh thu cho cá nhân & doanh nghiệp.

  SEO web:

  Tối ưu toàn bộ website chuẩn SEO, gia tăng thứ hạng của website bền vững dựa vào các nội dung hữu ích và giá trị. Đây cũng chính là yếu tố giúp cho khách hàng yêu thích, hành động và trung thành hơn với sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu.

  Có thể tham khảo: Dịch vụ SEO web Quảng Ngãi Tổng Lực.

  seo tổng lực
  thiết kế web trọn gói

  Chăm sóc Fanpage:

  • SEO Fanpage
  • Cập nhật nội dung thu hút, hấp dẫn
  • Setup thông tin doanh nghiệp
  • Tối ưu từ khóa trên Fanpage

  Thực hiện tối ưu Fanpage chuẩn SEO, giúp làm giàu kho nội dung của Page, gia tăng uy tín, đồng thời, gia tăng tương tác Page (kết hợp Quảng cáo Facebook).

  Cùng với đó là một số các dịch vụ khác được cung cấp bởi CÔNG TY THIẾT KẾ WEB TẠI QUẢNG NGÃI TỔNG LỰC nhằm phụng sự khách hàng toàn diện trong hoạt động mở rộng thị trường trên Internet:

  • Quản trị web, chăm sóc web
  • Cho thuê phòng Marketing ngoài
  • Viết bài (Content – Content SEO)
  • Thành lập công ty
  • Tạo Google Business (Google Maps)

  Giải đáp các câu hỏi thường gặp khi thiết kế web tại Quảng Ngãi tại CÔNG TY TỔNG LỰC

  thiết kế web tại quảng ngãi
  Thiết kế web tại Quảng Ngãi và toàn quốc được thực hiện bởi TỔNG LỰC

  Website hay còn gọi là trang web/ trang mạng, kênh thông tin có thể chứa hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của cá nhân, doanh nghiệp nhằm mục đích quảng bá, phục vụ cho hoạt động Marketing. 

  PHP, ASP.NET, Java, Ruby on Rails, Perl,…là các ngôn ngữ lập trình phổ biến dùng để xây dựng trang web.

  Có 2 loại website chính: Web tĩnh và web động.

  Không ngẫu nhiên mà mỗi giờ lại có hàng triệu website được cập nhật. Điều này chứng tỏ vai trò, vị trí và vị thế quan trọng của thiết kế web trong hoạt động kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp trên toàn thế giới. Website:

  • Giúp cho Quý khách hàng nắm bắt được những thông tin về sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả.
  • Cung cấp khối lượng thông tin lớn, không hạn chế, tạo điều kiện cho người dùng tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ thoải mái.
  • Quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu chuyên nghiệp.
  • Tiết kiệm chi phí Marketing (tờ rơi, sự kiện, roadshow, báo chí, truyền thông…).
  • Dễ dàng thay đổi thông tin, nội dung, cập nhật nhanh chóng các sự kiện, chương trình, sản phẩm mới đến khách hàng mà không tốn nhiều công sức.
  • Có thể hỗ trợ khách hàng 24/7 hoặc bất kì đâu, chỉ cần là thiết bị có kết nối Internet.
  • Tiết kiệm các chi phí khác (mặt bằng, nhân viên,…) nếu cá nhân đang kinh doanh Online.
  • Gia tăng uy tín và mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua thiết kế web chỉn chu.
  • Mở rộng thị trường, tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn.

  Trước khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Quảng Ngãi và toàn quốc của CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TỔNG LỰC, Quý khách hàng cần chuẩn bị 2 yếu tố sau:

  • Thông tin cá nhân (Tên, số điện thoại, địa chỉ, cmnd,…)
  • Thông tin doanh nghiệp (Tên, số điện thoại, địa chỉ, sản phẩm – dịch vụ chính; yêu cầu khác cần truyền tải đến khách hàng thông qua website)
  • Kinh phí để làm website
  • Web bán hàng: Là web dùng để khách hàng tham khảo, mua sản phẩm. Đặc trưng của thiết kế web bán hàng: có giỏ hàng, có quản lý đơn hàng,..
  • Web giới thiệu: Là web dùng để khách hàng tìm hiểu, nắm bắt thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu. Đặc trưng của thiết kế web giới thiệu: có thông tin về sản phẩm, dịch vụ, tin tức,…

  Tùy vào ngành nghề, mục đích của cá nhân & doanh nghiệp mà công ty thiết kế web tại Quảng Ngãi – TỔNG LỰC sẽ tư vấn loại web phù hợp. Ví dụ: đối với web thực phẩm, web đặc sản, web yến sào, trà,…nên là web bán hàng. Đối với web xây dựng, nên là web giới thiệu. 

  Bạn cũng có thể kết hợp cả web bán hàng và web giới thiệu. Điều này giúp cho khách hàng vừa nắm bắt được dịch vụ, thông tin thương hiệu, vừa có thể đặt mua hàng trực tiếp.

  Nếu khách hàng có yêu cầu, ý tưởng thiết kế web cho riêng mình, hãy trao đổi thẳng thắng với công ty thiết kế web tại Quảng Ngãi – TỔNG LỰC. Chúng rất rất sẵn lòng hiện thực hóa ý tưởng về website của bạn.

  Mỗi gói thiết kế web của công ty thiết kế web tại Quảng Ngãi – TỔNG LỰC có sự khác nhau. Điều này đến từ:

  • Chức năng
  • Dung lượng
  • SEO web
  • Mức độ chuyên nghiệp, kì công 

  Do đó, tùy vào đặc trưng ngành nghề, yêu cầu và ngân sách của Quý khách hàng mà Thiết kế web Quảng Ngãi – TỔNG LỰC có những tư vấn thiết kế web tại Quảng Ngãi và toàn quốc phù hợp nhất.

  Tất nhiên! Điều này rất được TỔNG LỰC khuyến khích. Nó giúp cho thiết kế web được hoàn thiện nhanh hơn và đúng ý của khách hàng hơn.

  Nếu Quý khách hàng chưa có ý tưởng về website của mình, KTV CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TỔNG LỰC sẽ tư vấn, lên phương án linh động và thích hợp đối với yêu cầu, điều kiện ngân sách của Quý khách hàng.

  Nếu Quý khách hàng không hài lòng về thiết kế web, hãy chỉ rõ cho TỔNG LỰC. Chúng tôi sẽ nỗ lực cải thiện, chỉnh sửa theo ý muốn của khách hàng cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng.

  Điều này còn tùy thuộc vào mức độ, yêu cầu thiết kế web và thời gian cung cấp thông tin của khách hàng cho bên công ty thiết kế web Quảng Ngãi – Tổng Lực.

  Có và điều đó là chắc chắn.

  Sau khi bàn giao web, công ty thiết kế web Quảng Ngãi – Tổng Lực sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn quản trị web. Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ theo dõi, tối ưu website 24/7 và có hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí nếu nó thực sự không tốn quá nhiều thời gian.

  Hy vọng với những thông tin trên, Qúy khách hàng đã phần nào hiểu được lợi ích, việc cần chuẩn bị trước khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Quảng Ngãi và toàn quốc từ CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TỔNG LỰC. 

  0765.82.82.82