5 lí do doanh nghiệp cần dịch vụ Seo web!

Doanh nghiệp có một thiết kế web chuyên nghiệp để định dạng thương hiệu trên môi trường Internet không là chưa đủ, khi mà web của bạn cần được tối ưu tốt nhất để đạt thứ hạng tốt nhất trên công cụ tìm kiếm (điển hình là google). Điều này được thực hiện dễ dàng bằng cách chạy quảng cáo google ads, nghĩa là quảng cáo có trả tiền. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm một hình thức khác rẻ hơn (kênh trả phí 0 đồng) nhưng hiệu quả hơn thì dịch vụ seo web là giải pháp dành riêng cho bạn! 

dịch vụ seo web chuyên nghiệp
dịch vụ seo web chuyên nghiệp

Hiệu quả lâu dài và bền vững, giá trị cao nhất mà dịch vụ Seo web mang lại

Đầu tiên, nếu bạn còn chưa hiểu về seo web là như thế nào, hãy đọc ngay tại đây: seo web là gì? 

Như đã đề cập ở trên, Google Ads cũng là một cách để website doanh nghiệp đứng trong top đầu của công cụ tìm kiếm google. Tuy nhiên, đây là hình thức quảng cáo trả phí. Nghĩa là website của bạn sẽ biến mất khỏi trang nhất hay trang hai mà không để lại dấu vết gì nếu chi phí dành cho quảng cáo cạn kiệt. 

Khác hẳn với hình thức này, SEO là hoạt động đầu tư lâu dài với chi phí cực kì rẻ. Bởi đơn giản SEO nhắm tới khách hàng chủ động. Tức là những người đã và đang có nhu cầu tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ. Tất nhiên, với Google ads, bạn chỉ cần:

 • Setup nội dung
 • Chi tiền

là đã có mặt ngay trên trang đầu. Còn Seo lại là cả một quá trình đầu tư về:

 • Công sức
 • Thời gian
 • Thậm chí là tiền bạc

Tuy nhiên, quả ngọt mà Seo mà lại thì dinh dưỡng và thơm ngon hơn rất nhiều. 

Tiếp cận “không trật phát nào” khách hàng tiềm năng

seo web chuyên nghiệp mang lại thứ hạng cao cho website
seo web chuyên nghiệp mang lại thứ hạng cao cho website

Một trong những chức năng của Seo đó chính là tăng khả năng hiển thị. Điều này đồng nghĩa với việc Seo giúp cho khách hàng dễ dàng thấy dịch vụ, sản phẩm của bạn hơn thông qua trang web doanh nghiệp khi họ tìm kiếm trên google.

Cứ nghĩ đơn giản, khi bạn tìm kiếm một sản phẩm gì đó trên công cụ tìm kiếm (SERP) và xu hướng của bạn chắc chắn là thích ngay những website đầu tiên. Lúc này có thể thấy khả năng khách hàng nhấp vào, trải nghiệm dịch vụ, mua hay sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp lúc đó là cực kỳ cao. 

Thứ hạng của website càng cao thì chứng tỏ dịch vụ hay chất lượng Seo đang phát huy hiệu quả. Và đừng quên rằng, nỗ lực Seo của bạn sẽ tỉ lệ thuận với doanh thu của doanh nghiệp.

Bạn có đang tò mò về facebook ads (chạy quảng cáo fb ads). Hãy đọc ngay tại đây: 5 sai lầm khi chạy quảng cáo facebook ads với người mới bắt đầu.

Dịch vụ seo web, một cách gia tăng nhận diện và uy tín thương hiệu

Nội dung là một trong những yếu tố đánh giá Seo web có hiệu quả hay không. Cho nên, một website có thứ hạng cao thường sẽ đi kèm với những nội dung chất lượng. 

Là một khách hàng, chúng ta không dừng lại ở mức click vào một trang web nào đó để mua hàng. Mà trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp, customer thường sẽ xem xét qua nội dung. Và xu hướng trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp không chỉ đến từ dịch vụ tốt mà còn từ nội dung thú vị, hấp dẫn.

Độ nhận diện và uy tín thương hiệu cũng vì thế mà không ngừng tăng cao, mở rộng nhờ seo web.

Seo web lên top cũng là cách mà doanh nghiệp chăm sóc khách hàng

dịch vụ seo web lên top google
dịch vụ seo web lên top google

“Chăm sóc khách hàng” trên mạng tương tự như chăm sóc khách hàng tại cửa hàng. Nghĩa là bạn làm cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất về:

 • Dịch vụ
 • Sản phẩm
 • Không gian
 • Con người

Chỉ khác là seo web sẽ giúp cho doanh nghiệp cải thiện trải nghiệm người dùng thông qua:

 • Tốc độ tải trang
 • Thông tin hữu ích
 • Thiết kế hình ảnh đẹp (giao diện đẹp, thân thiện trên smartphone lẫn pc hay laptop)
 • Chính sách đăng ký thông tin mua hàng nhanh chóng,….
 • Và một số yếu tố khác

Quản lí tình hình doanh nghiệp hiệu quả thông qua đo lường trong mỗi chiến dịch seo

Không chỉ đem đế:

 • Giá trị về thương hiệu
 • Gia tăng trải nghiệm người dùng

seo web còn giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc:

 • Đo lường
 • Đánh giá

những điểm cần cải thiện trong xây dựng nội dung hay điều chỉnh dịch vụ của doanh nghiệp sao cho hiệu quả nhất.

Tất nhiên, không phả ai cũng có đủ kỹ năng và sự am hiểu với Seo web. Vì vậy, nếu doanh nghiệp cần tư vấn hay tìm kiếm một đơn vị seo web chuyên nghiệp, Tổng Lực sẵn sàng giúp bạn!

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0843.286.386. Hoặc bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi qua facebook: Công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Tổng Lực để cập nhật nhiều tin tức hữu ích miễn phí về các giải pháp kinh doanh siêu lợi nhuận thông qua Marketing Online. 

0765.82.82.82